Nóng: Nathan Lee chia sẻ ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn, hẹn nam ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng vì hành động phạm pháp?

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:34 30/06/2021

Hành động của Nathan Lee một lần nữa trở thành đề tài gây tranh cãi khi đem những ảnh nhạy cảm của đối phương để chia sẻ trên MXH.

Vào sáng ngày 28/6, một đoạn livestream ghi lại toàn bộ phần trình diễn của Cao Thái Sơn đã được đăng tải trên trang cá nhân. Đáng nói, nam ca sĩ đã trình diễn 2 bản hit Bình Yên Nhé Yêu Thương Quay Về, cả hai ca khúc này hiện đã thuộc sở hữu độc quyền vĩnh viễn trên mọi lãnh thổ của Nathan Lee.

Sau hành động này, Nathan Lee đã vô cùng bức xúc và liên tục có hành động tiêu cực dành cho Cao Thái Sơn trên trang cá nhân. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ bài đăng tập hợp những hình ảnh nhạy cảm của giọng ca Con Đường Mưa đính kèm dòng trạng thái đầy thách thức: "The city of Atlanta will be informed about your criminal activities! Chuẩn bị về quê làm việc với cơ quan chức năng đi Núi!" ( Tạm dịch: Hành động phạm pháp của cậu sẽ bị trình báo lên cơ quan thành phố Atlanta).

Nóng: Nathan Lee gây phẫn nộ khi chia sẻ ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn, hẹn nam ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng vì hành động phạm pháp? - Ảnh 2.

Nathan Lee chia sẻ loạt hình ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn

Clip Cao Thái Sơn hát live Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về vào ngày 28/6 (giờ Việt Nam). 2 ca khúc này đã thuộc quyền sở hữu của Nathan Lee

Động thái của Nathan Lee lập tức tạo nên luồng tranh cãi dữ dội. Rất nhiều khán giả cho rằng hành động của nam ca sĩ là không thể chấp nhận được. Dù cho cả hai hiện đang vướng vào cuộc chiến trên MXH nhưng việc đem những hình ảnh nhạy cảm và tin đồn về giới tính ra với mục đích hạ thấp đối phương là hành động đáng chỉ trích.

Nóng: Nathan Lee gây phẫn nộ khi chia sẻ ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn, hẹn nam ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng vì hành động phạm pháp? - Ảnh 4.

Nathan Lee tiếp tục có hành động gây tranh cãi khi sử dụng hình ảnh nhạy cảm của người khác để chia sẻ rầm rộ với cộng đồng mạng

Nóng: Nathan Lee gây phẫn nộ khi chia sẻ ảnh nhạy cảm của Cao Thái Sơn, hẹn nam ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng vì hành động phạm pháp? - Ảnh 5.

Cuộc chiến giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm