NÓNG: Nam idol nhóm nhạc đình đám GOT7 bị tố bắt nạt và trấn lột tiền bạn học khiếm thính, JYP nói gì?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:07 21/10/2020

Thành viên GOT7 hiện đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi bị bạn học cũ tố bắt nạt, hành hung.

Vào ngày 20/10, cư dân mạng "A" đã đăng tải bài đăng ẩn danh trên mạng xã hội Hàn Quốc, tố cáo 1 nam idol đánh đập, bắt nạt mình khi còn học chung. Người viết bài tự nhận là 1 học sinh bị khiếm thính và khiếm khuyết khả năng học tập, từng học chung với Youngjae (GOT7) tại trường Trung học Kỹ thuật Mokpo. A tố bị Youngjae hành hung và trấn lột tiền nhiều lần.

Bài đăng của cư dân mạng này đã nhanh chóng được lan truyền. Đến sáng nay (21/10), truyền thông Hàn đưa tin JYP Entertainment thông báo: "Chúng tôi đang xem xét tình hình và sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi xác minh được sự việc".

NÓNG: Nam idol nhóm nhạc đình đám GOT7 bị tố bắt nạt và trấn lột tiền bạn học khiếm thính, JYP nói gì? - Ảnh 2.

Nhiều fan bảo vệ nam idol, cho biết Youngjae theo học tại trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc tại Seoul chứ không phải Trung học Kỹ thuật Mokpo. Ngoài ra, trong bài đăng tố cáo, A cũng không hề đưa ra bằng chứng xác thực.

Youngjae sinh năm 1997, là giọng ca chính của GOT7, nổi tiếng với chất giọng truyền cảm và gương mặt điển trai. Hiện tại, tin đồn Youngjae bắt nạt bạn học đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng đều nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức của JYP về vụ việc này.

Cập nhật: Vào trưa hôm nay (21/10), JYP Entertainment đã đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc. Cụ thể, sau khi xác minh với Youngjae, công ty cho biết đã từng có 1 cuộc ẩu đả xảy ra giữa các bạn học cùng lớp với Youngjae, nhưng những cáo buộc còn lại hoàn toàn sai sự thật. Người đăng bài tố cáo "A" cho biết đã gửi mail yêu cầu bồi thường đến JYP nhưng công ty cho biết chưa nhận được. JYP hiện đang liên hệ lại với A nhưng chưa nhận được phản hồi, sẽ tiếp tục làm rõ vụ việc và có các biện pháp giải quyết phù hợp.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm