Shock

Nóng mắt với khoảnh khắc nữ streamer vô tư kéo áo cho con bú ngay trên sóng livestream

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:05 04/09/2021

Hình ảnh phản cảm của nữ streamer Free Fire đã nhận về cơn mưa chỉ trích đến từ cộng đồng của chính tựa game này.

Free Fire là tựa game bắn súng rất quen thuộc với cộng đồng mạng tại Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công thì trò chơi này cũng được cộng đồng game thủ biết đến bởi những câu chuyện nhức nhối bên lề. Mới đây, một nữ streamer đã lại mang thêm tiếng xấu về cho tựa game này.

Nóng mắt với khoảnh khắc nữ streamer vô tư kéo áo cho con bú ngay trên sóng livestream - Ảnh 1.

Cụ thể, streamer Free Fire có tên Thím Cải Trắng này thường xuyên mặc đồ hở hang và lên livestream nhằm mục đích câu kéo thêm người theo dõi. Hành động này khiến nhiều người xem cảm thấy nóng mắt và nữ streamer cũng nhận được nhiều lời bình luận tiêu cực và khiếm nhã.

Nữ streamer nhận về nhiều chỉ trích cũng như bình luận khiếm nhã khi mặc đồ hở hang lên sóng

Thậm chí, streamer này còn nhận được nhiều chỉ trích hơn khi từng công khai cho con bú ngay giữa buổi livestream. Dẫu vẫn biết đó là hành động chăm sóc con cái của bậc sinh thành nhưng công khai trên livestream là điều phản cảm, không thể chấp nhận được.

Nữ streamer còn thoải mái vừa cho con bú vừa tương tác với người xem

Từ trước đến nay, rất nhiều vụ việc giống với nữ streamer này từng xuất hiện và ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như gây ấn tượng xấu về Free Fire. Có lẽ nền tảng livestream cần có những biện pháp cụ thể nhằm giảm thiểu những hành động phản cảm tương tự trong tương lai.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm