Nóng: Krystal rời SM Entertainment sau 10 năm, f(x) "toang" thật rồi?

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:03 18/08/2020

Sự rời đi của Krystal đánh dấu cột mốc cả 4 thành viên f(x) đều đã không còn ở lại SM Entertainment.

Vào sáng ngày hôm nay (18/8), truyền thông Hàn khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải tin tức nữ idol Krystal (f(x)) sẽ rời khỏi công ty quản lý SM Entertainment. Một nguồn tin thân cận tiết lộ: "Krystal đã quyết định rời khỏi SM sau hơn 10 năm gắn bó, và hiện tại cô ấy đang chuẩn bị cho khởi đầu mới tại một công ty khác".

Nguồn tin này cũng cho biết Krystal đã được rất nhiều công ty quản lý liên hệ khi biết thời hạn hợp đồng của nữ idol và SM Entertainment sắp kết thúc. Dù đã tham dự các cuộc họp thảo luận về hợp đồng nhưng Krystal vẫn chưa quyết định sẽ đầu quân cho công ty nào. Krystal mong muốn công ty quản lý mới không chỉ quảng bá cho cô với tư cách diễn viên, mà còn hỗ trợ cô hoạt động như một ca sĩ solo.

Nóng: Krystal rời SM Entertainment sau 10 năm, f(x) toang thật rồi? - Ảnh 2.

Báo Hàn đưa tin Krystal sẽ rời khỏi SM Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó.

Hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tin tức này đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi với việc toàn bộ thành viên đều rời công ty, tương lai f(x) có thể xem như đã "toang".

Kể từ sau album 4 Walls được phát hành vào năm 2016, nhóm đã bị đóng băng hoạt động, các thành viên Amber, Luna, Victoria rời khỏi nhóm vào năm 2019 khi hết hạn hợp đồng và giờ đây đến lượt Krystal. Dù SM Entertainment không thông báo chính thức về tình trạng hoạt động của f(x), nhưng có thể thấy khi tất cả các thành viên đều đã rời công ty thì khả năng để nhóm tái hợp và comeback cùng nhau là rất khó.

Nóng: Krystal rời SM Entertainment sau 10 năm, f(x) toang thật rồi? - Ảnh 3.

Cả 4 thành viên f(x) đều đã rời SM Entertainment.

Cập nhật: Mới đây, SM Entertainment đã đưa ra phản hồi chính thức về tin tức này. Theo đó, hợp đồng độc quyền của Krystal sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 này, nhưng nữ idol và công ty hiện vẫn đang thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng, Krystal chưa rời khỏi SM như truyền thông đưa tin.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm