CHÍNH THỨC: 1 đối tượng thừa nhận hành vi khiến nữ diễn viên Chiếc Lá Bay rơi xuống sông, nguyên nhân cái chết đã được sáng tỏ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 08/03/2022

Cảnh sát cũng đã chính thức công bố kết quả xét nghiệm ma túy của 5 đối tượng khả nghi đi cùng thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida trong vụ tử nạn thương tâm.

Trang Thairath đưa tin vào tối ngày 8/3, trong buổi họp báo triệu tập 1 nhóm điều tra viên, phó chỉ huy cảnh sát Pol Maj Gen Yingyot Thepchamnong đã đưa ra tuyên bố gây xôn xao truyền thông. 1 nhân vật đã chính thức đứng ra thừa nhận hành động khiến Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) rơi khỏi thuyền và tử nạn. Nhân vật này chính là Robert Paiboon Trikanjananan.

Đối tượng đã thừa nhận với cảnh sát dù không biết lái thuyền nhưng đã thử lái, sau đó cho tăng vận tốc thuyền lên tới 8 hải lý/giờ (14,8km), khiến cho con thuyền bị giật và đây chính là nguyên nhân khiến Tangmo rơi xuống nước. Khi đó nữ diễn viên vừa đi vệ sinh xong và đang cố gắng đứng lên. Vị trí Tangmo ngã được xác định là mạn trái của con thuyền. Chi tiết nóng này đang gây chấn động dư luận và khiến không ít khán giả phẫn nộ, bởi trước đó Robert và hội bạn gồm cả quản lý Kratik đều không hề khai nhận chi tiết này. Phải đến khi tin đồn rộ lên, đối tượng Robert mới thừa nhận.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

CHÍNH THỨC: 1 đối tượng thừa nhận hành vi khiến nữ diễn viên Chiếc Lá Bay rơi xuống sông, nguyên nhân cái chết đã được sáng tỏ - Ảnh 2.

Đối tượng Robert

Trang Thairath cho biết, bằng chứng pháp y đã được đệ trình tới cục Pháp y thuộc Đại học Chulalongkorn và khoa Giải phẫu thuộc Bệnh viện Ramathibodi để xác định những vết thương trên cơ thể Tangmo có trước hay sau khi tử nạn. Theo dự kiến, khoảng 1 tuần nữa sẽ có kết quả khám nghiệm.

Đáng chú ý, trong chiều tối ngày hôm nay, kết quả xét nghiệm ma tuý của 3 nhân vật trên thuyền đã được công bố. Theo đó, cả 3 người đều có kết quả âm tính với chất cấm, tuy nhiên cảnh sát không tiết lộ 3 người này có phải Por, Job hay Robert hay không. Cũng trong ngày hôm nay, cảnh sát triệu tập thêm 12 nhân chứng nữa tới lấy lời khai, nâng tổng số nhân chứng liên quan tới vụ việc lên con số 77 người.

Về vấn đề sử dụng rượu trên thuyền, cảnh sát đã tìm thấy một số loại đồ uống có cồn trong nhà của đối tượng Job. Cảnh sát tin rằng đây cũng chính là thức uống mà nhóm bạn của Tangmo uống trên thuyền trong ngày xảy ra tai nạn. Liên quan đến lý do Job vứt bỏ ly nước xuống sông, người này thừa nhận do mình quá sợ hãi nên cố gắng tiêu huỷ bằng chứng liên quan. Cảnh sát cho biết thêm, các bằng chứng đang có ở thời điểm hiện tại cho thấy đây là 1 vụ sơ suất dẫn đến tử vong, không phải 1 là vụ giết người.

CHÍNH THỨC: 1 đối tượng thừa nhận hành vi khiến nữ diễn viên Chiếc Lá Bay rơi xuống sông, nguyên nhân cái chết đã được sáng tỏ - Ảnh 3.

Nguồn: Khaosod, Thairath, Twitter

https://kenh14.vn/nong-khong-con-la-tin-don-1-doi-tuong-chinh-thuc-thua-nhan-hanh-vi-khien-nu-dien-vien-chiec-la-bay-roi-xuong-song-20220308172852909.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm