Khoa Pug tuyên bố đã tháo chạy khỏi nơi ở vì sợ “sát thủ”, lên luôn vlog cập nhật tình hình

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:18 04/12/2021

Thông tin được hot YouTuber chia sẻ trên trang cá nhân.

Sáng 4/12, Khoa Pug đã có cập nhật mới nhất về tình hình của mình trên trang cá nhân sau vụ ồn ào. Theo đó hot YouTuber cho biết mình đã gấp rút đến Alaska (Mỹ) để lánh sạn sau khi bị uy hiếp tính mạng. Anh chàng cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã động viên và đặc biệt cảm ơn Vương Phạm đã nói lên sự thật.

Nguyên văn chia sẻ của Khoa Pug:

"- Hi các bạn, mấy bữa nay cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ động viên mình sau biến cố nguy hiểm nhất cuộc đời mình, rất nhiều nhiều bạn đang quan tâm đến tính mạng của mình hiện giờ có ổn không nên hôm nay ra video để các bạn yên tâm!

- Thứ nhất hiện tại mình vẫn còn sống nên mới video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn!

- Thứ hai cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh giúp mình lên 4 triệu sub vì thế hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại, bao gồm Mobi, Viettel và Vina, 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể comment ở dưới tên nhà mạng mình sẽ thả tim và gửi tặng. Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa.

- Thứ ba nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ (không tính Hawaii vì nó là đảo) là chưa review nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn, dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà.

- Sẵn đây cảm ơn Vương đã dũng cảm nói lên sự thật!"

Khoa Pug tuyên bố đã tháo chạy khỏi nơi ở vì sợ “sát thủ”, lên luôn vlog cập nhật tình hình - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV


https://kenh14.vn/nong-khoa-pug-da-gap-rut-di-lanh-nan-2021120411181949.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm