Nóng

Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA 2019 Việt Nam, công ty sẽ nhờ cảnh sát Hàn - Việt vào cuộc

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 11/01/2021

Công ty quản lý thông báo sẽ hợp tác với cơ quan pháp luật tại cả Việt Nam và Hàn Quốc để bảo vệ Nancy (MOMOLAND).

Vào ngày 10/1, dân mạng chấn động trước thông tin nữ thần lai Nancy (MOMOLAND) bị phát tán ảnh chụp lén trong group kín 500 thành viên. Ngay lập tức, fan đã trend hashtag #OurRainbowNancy, đồng thời gửi email đến MLD Entertainment, yêu cầu công ty có động thái bảo vệ nữ idol.

Sau 1 ngày, cuối cùng công ty quản lý của nữ idol cũng đã đưa ra thông báo chính thức. Đáng nói hơn cả, theo thông tin từ báo Hàn, Nancy đã bị chụp lén lúc thay đồ trong hậu trường Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam. Sự việc trên đã ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như tinh thần của Nancy, chính vì vậy công ty quyết định nhờ đến pháp luật để xử lý nghiêm minh cả người chụp lẫn người phát tán trái phép hình ảnh của Nancy. Theo tuyên bố của MLD và ban tổ chức AAA, cảnh sát Hàn Quốc và Việt Nam sẽ vào cuộc để điều tra vụ việc này.

Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA 2019 Việt Nam, công ty sẽ nhờ cảnh sát Hàn - Việt vào cuộc - Ảnh 2.

Nancy đã bị chụp lén trong lúc thay đồ tại hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam

Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA 2019 Việt Nam, công ty sẽ nhờ cảnh sát Hàn - Việt vào cuộc - Ảnh 3.

Hình ảnh nhạy cảm lúc Nancy thay đồ đang bị phát tán trên mạng xã hội

Toàn văn thông báo của MLD Entertainment:

"Đây là MLD Entertainment.

Gần đây, những bức ảnh chụp lén bất hợp pháp liên quan đến Nancy - nghệ sĩ của công ty chúng tôi - đã bị lan truyền trên mạng xã hội. Nancy là nạn nhân của hành động chụp lén và chỉnh sửa ảnh trái phép. Người cần ưu tiên được bảo vệ ở đây là Nancy, mong các bạn hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi muốn thông báo chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ đối với cả người chụp lén và người phát tán những hình ảnh của Nancy, thông qua cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật ở trong và ngoài nước. Thông qua đại diện pháp lý, chúng tôi sẽ thực hiện các hình phạt dân sự và hình sự đối với hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm bạo lực tình dục, truyền bá nội dung khiêu dâm và các quyền cá nhân theo Đạo luật thông tin và truyền thông.

Nancy hiện đang suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Chúng tôi tha thiết hy vọng sẽ không có nhiều bài viết, bình luận ác ý liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để bảo vệ hình ảnh của nghệ sĩ, tránh thiệt hại thêm thông qua việc theo dõi liên tục. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ mà không có sự khoan hồng hoặc dàn xếp nào.

Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ nghệ sĩ của chúng tôi. MLD Entertainment sẽ tiếp tục cố gắng hết sức bảo vệ các nghệ sĩ".

Ngay sau đó, ban tổ chức Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) cũng đã đưa ra lời xin lỗi Nancy, đồng thời tuyên bố cam kết sẽ tích cực hợp tác với cơ quan pháp luật tại cả Hàn Quốc và Việt Nam để có hành động pháp lý đối với thủ phạm.

"Xin chào, đây là ban tổ chức Asia Artist Awards.

Gần đây, những bức ảnh chụp lén Nancy - MC của Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam - đã bị lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi rất tiếc về sự cố này. Ban tổ chức xin gửi lời xin lỗi đến Nancy, là nạn nhân của chụp lén và chỉnh sửa ảnh trái phép.

Chúng tôi đang tích cực hợp tác với cơ quan pháp luật tại cả Việt Nam và Hàn Quốc để có hành động pháp lý nghiêm minh với người chụp lén và phát tán hình ảnh của Nancy. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ làm việc với MLD Entertainment để tiếp tục theo dõi tình hình và cùng thực hiện các hành động pháp lý đối với những bài đăng, bình luận ác ý, tránh có thêm thiệt hại.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự khó chịu cho những người yêu mến Nancy. Xin hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy".

Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA 2019 Việt Nam, công ty sẽ nhờ cảnh sát Hàn - Việt vào cuộc - Ảnh 6.

Tại Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam, Nancy tham gia với tư cách thành viên MOMOLAND...

Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén ảnh nhạy cảm ở hậu trường AAA 2019 Việt Nam, công ty sẽ nhờ cảnh sát Hàn - Việt vào cuộc - Ảnh 7.

... và cả tư cách MC chương trình

Nguồn: Ten Asia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm