Nóng

Nóng: HLV Harvin hé lộ người thay thế vị trí đi rừng của ADC mùa sau cho Team Flash, tưởng kẻ lạ hoá ra lại là người quen!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 28/12/2020

Harvin đăng tải dòng trạng thái ẩn ý hé lộ thành viên đi rừng mới của Team Flash thay thế ADC. Bí mật đã nhanh chóng được tìm ra!

Mới đây, HLV Harvin của Team Flash đã đăng tải status trên Facebook cá nhân với nội dung đầy ẩn ý "Đồng đội mới?". Cùng với đó là những ký tự vô cùng bí ẩn "#808080G" khiến người hâm mộ đồn đoán xôn xao.

Nóng: HLV Harvin hé lộ người thay thế vị trí đi rừng của ADC mùa sau cho Team Flash, tưởng kẻ lạ hoá ra lại là người quen! - Ảnh 1.

Status đầy bí ẩn của Harvin được cho là hé lộ về người đi rừng thay thế ADC tại Team Flash

Điều này khiến nhiều người lập tức nghĩ đến nhân vật sẽ thay thế cho ADC ở Team Flash sau khi anh chàng này quyết định giải nghệ. Đây cũng là giả thuyết hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại khi ADC là tuyển thủ duy nhất của đội tuyển này nói lời chia tay.

Nóng: HLV Harvin hé lộ người thay thế vị trí đi rừng của ADC mùa sau cho Team Flash, tưởng kẻ lạ hoá ra lại là người quen! - Ảnh 2.

ADC giải nghệ và việc tìm người thay thế cho anh chàng này là điều mà người ta nghĩ đến đầu tiên

Cho những ai chưa biết thì con số "#808080" chính là mã HEX của màu xám. Đồng thời chữ "G" phía sau cũng là ký tự đầu tiên của màu xám (Gray) trong tiếng Anh. Đến đây, hẳn nhiều người đã nhận ra cái tên Gray chính là người mà Harvin muốn nhắc đến.

Nóng: HLV Harvin hé lộ người thay thế vị trí đi rừng của ADC mùa sau cho Team Flash, tưởng kẻ lạ hoá ra lại là người quen! - Ảnh 3.

Mọi manh mối đều dẫn về chung một đáp án là Gray

Thêm nữa, Gray cũng là tài năng đi rừng đã khẳng định được tên tuổi tại Đấu Trường Danh Vọng. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu dưới màu áo MZD, Gray còn được so sánh với chính ADC khi có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc cùng Nakroth.

Hai mùa giải gần nhất thi đấu chuyên nghiệp, Gray đã không quá may mắn khi anh chàng cùng MZD và VGaming chưa thể tiến sâu. Nhưng sự xuất sắc của anh chàng này là không thể phủ nhận. Kỹ năng cá nhân tốt, khả năng độc lập tác chiến cao, không phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội là những gì Gray sở hữu mà rất nhiều khán giả ĐTDV đã được chứng kiến.

Nóng: HLV Harvin hé lộ người thay thế vị trí đi rừng của ADC mùa sau cho Team Flash, tưởng kẻ lạ hoá ra lại là người quen! - Ảnh 5.

Gray từng được so sánh với ADC khi còn thi đấu cho MZD

Nếu về với Team Flash, Gray sẽ có thể tự tin phô diễn kỹ năng của mình khi có những người đồng đội hàng đầu ở từng vị trí. Lượng tướng đi rừng tương đối ổn, đặc biệt là những quân bài sát thủ cũng là điểm đáng chú ý của anh chàng lứa 2K này.

Vẫn chưa biết Gray có thực sự đầu quân cho Team Flash hay không. Tuy nhiên nếu đây là sự thật thì hẳn là tin vui cho các Flazer khi đội tuyển của họ đã tìm thấy một tân binh chất lượng có khả năng thay thế thần rừng đã giải nghệ ADC.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm