NÓNG: Hàng chục nữ sinh trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội lộ hình riêng tư, bị chế ảnh nóng tục tĩu, hành động của kẻ biến thái gây rợn người

Vân Trang - Design: Thủy Tiên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:09 07/08/2021

Hàng chục nữ sinh ở Hà Nội đã bị chế ảnh nóng tục tĩu 18+. Đáng nói, nhóm người xấu này dường như chưa có dấu hiệu dừng lại, vẫn tiếp tục đe dọa tinh thần của các nữ sinh.

Quấy rối tình dục bằng nhiều hình thức đang là vấn nạn nhức nhối. Kẻ xấu đã lợi dụng kẽ hở để gửi tin nhắn, làm những hành động đe dọa nạn nhân bằng những ngôn từ dung tục, biến thái.

Mới đây, trên MXH cũng xôn xao về một câu chuyện tương tự. Đáng nói, nạn nhân ở đây là hàng chục học sinh thuộc 1 trường học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội (tạm gọi là trường X.)

Hơn thế nữa, thủ đoạn đơn giản đến mức bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân!

Kẻ xấu giả mạo ekip chụp ảnh kỷ yếu, nhắn tin quấy rối hàng loạt nữ sinh

T.M hiện là sinh viên năm 2 tại trường đại học ở Hà Nội (cựu học sinh trường X.) - được cho là một trong những nạn nhân của vụ quấy rối tình dục "tập thể" trên MXH.

Hồi tháng 4/2021, trên YouTube có xuất hiện loạt video lấy hình ảnh trên trang cá nhân của T.M và các nữ sinh trường X. Đoạn video sử dụng những ngôn từ dung tục và phản cảm.

T.M đã liên hệ với các em học sinh cùng trường và được biết, bản thân không phải nạn nhân duy nhất! Nhiều nữ sinh trường X. đã nhận được tin nhắn quấy rối tương tự, từ một số kẻ biến thái. Những kẻ này dùng từ ngữ như đ*, đ**, thậm chí miêu tả lại cụ thể bằng câu chữ hành động "tự sướng" mình đang làm.

Kẻ lạ mặt nhắn tin quấy rối với hàng chục nữ sinh trường X.

Với các nạn nhân này, kẻ biến thái còn có thủ đoạn cao tay hơn là giả mạo mình thuộc ê-kíp từng chụp kỷ yếu cho lớp nạn nhân, nhắn tin xin lại link ảnh của lớp với lý do đã làm mất file ảnh gốc. Sau khi có được file ảnh, đối tượng dùng chính những tấm hình này để bình luận, nhắn tin gợi dục.

NÓNG: Hàng chục nữ sinh trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội lộ hình riêng tư, bị chế ảnh nóng tục tĩu, hành động của kẻ biến thái gây rợn người - Ảnh 2.

Cao tay hơn, chúng còn giả dạng là người trong studio chụp kỷ yếu

NÓNG: Hàng chục nữ sinh trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội lộ hình riêng tư, bị chế ảnh nóng tục tĩu, hành động của kẻ biến thái gây rợn người - Ảnh 3.

Sau khi có ảnh thì đe dọa nữ sinh, chế ảnh tục tĩu 18+

Kẻ xấu không buông tha, lập hẳn group với ngôn từ biến thái

T.M cùng một số bạn trong trường đã thu thập được bằng chứng và báo công an với hi vọng sớm tìm ra hung thủ. Với động thái mạnh mẽ, được khoảng 2 tháng, vụ việc này cũng chìm xuống và các bạn học sinh không nhận những dòng tin nhắn biến thái nữa.

Cho đến tháng 6/2021, 1 nữ sinh trong nhóm lại nhận về loạt từ ngữ gợi dục 18+ trong đường link lưu bút online của mình.

NÓNG: Hàng chục nữ sinh trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội lộ hình riêng tư, bị chế ảnh nóng tục tĩu, hành động của kẻ biến thái gây rợn người - Ảnh 4.

Vào tháng 6, 1 nữ sinh trong nhóm lại phát hiện có kẻ quấy rối tình dục trong lưu bút

Bên cạnh đó, 1 tài khoản trên Twitter có tên A. đã bị phát hiện đăng tải hình ảnh trái phép của loạt nữ sinh. Tài khoản A. đã lấy hình ảnh trên trang cá nhân của các nữ sinh trường X., sau đó chế ảnh, chế caption bậy bạ 18+.

Tài khoản A. mỗi ngày đều đăng tải hình ảnh của các nữ sinh (cả công khai lẫn riêng tư trên trang cá nhân). Các bài đăng liên tục dùng những từ ngữ biến thái.

Chỉ đến khi nhóm nữ sinh trường X. rủ nhau cùng report thì tài khoản này mới tạm ẩn trên mạng xã hội.

Kẻ xấu tiếp tục lập nick A. trên MXH đăng tải ảnh chế 18+ của nhóm nữ sinh.

NÓNG: Hàng chục nữ sinh trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội lộ hình riêng tư, bị chế ảnh nóng tục tĩu, hành động của kẻ biến thái gây rợn người - Ảnh 5.

Những bài đăng với ngôn từ biến thái, tục tĩu.

NÓNG: Hàng chục nữ sinh trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội lộ hình riêng tư, bị chế ảnh nóng tục tĩu, hành động của kẻ biến thái gây rợn người - Ảnh 6.

Hàng loạt bình luận quấy rối tình dục xuất hiện trên tài khoản A.

Nhà trường và gia đình giải quyết thế nào?

Nữ sinh V.T (1 trong số những nạn nhân) cho hay: "Hồi tháng 4 mình bị lấy hình ảnh qua Instagram và cả link ảnh kỷ yếu của studio mình nữa. Nhóm người đó đăng ảnh của chúng mình lên tài khoản A., bình phẩm như một web đen. Nhiều bạn đã rất sốc, bị ảnh hưởng tinh thần nặng nề".

Điều mà các nữ sinh lo sợ nhất là dường như nhóm người xấu này vẫn chưa dừng lại hành động của mình: "Chúng mình đã làm mạnh 1 thời gian, nhưng đến tháng 6 lại có thêm tài khoản A. kia. Đa phần nạn nhân là học sinh cấp 3 của trường mình. Mình sợ kẻ xấu đó biết được thông tin cá nhân sẽ đến tận nhà, làm những trò đồi bại không hay" - V.T cho biết thêm.

Cho đến hiện tại, phần lớn nhóm nữ sinh trường X. vẫn chưa kể với gia đình. Bởi việc này diễn ra trong thời gian ôn thi cuối cấp, cũng như việc tìm ra thủ phạm rất khó.

Về phía trường X., V.T tâm sự thêm: "Đợt tháng 4, nhà trường yêu cầu gỡ bài đăng xuống. Sau đó đã lắng nghe học sinh và đưa ra giải pháp. Tuy nhiên, nhà trường mới dừng lại ở mức sẽ giúp đỡ học sinh, nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được giải quyết triệt để".

Được biết tâm lý của các nạn nhân đang rất hoang mang trước loạt hành động biến thái của kẻ xấu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm