Nóng: Nghi vấn group "Bộ Tộc MixiGaming" hơn 2 triệu thành viên của Độ Mixi bị "bay màu", liên tục đăng thông tin, hình ảnh nhạy cảm

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 05/03/2021

Độ Mixi là streamer có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam, tuy nhiên mới đây group của "Bộ Tộc MixiGaming" đã gặp vấn đề.

Mới đây, group Bộ Tộc MixiGaming với hơn 2,3 triệu member của Độ Mixi bỗng nhiên đăng ảnh và share nhưng livestream 18+ nhạy cảm.

Nóng: Nghi vấn group Bộ Tộc MixiGaming hơn 2 triệu thành viên của Độ Mixi bị bay màu, liên tục đăng thông tin, hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Group kín với hơn 2,3 triệu thành viên

Nóng: Nghi vấn group Bộ Tộc MixiGaming hơn 2 triệu thành viên của Độ Mixi bị bay màu, liên tục đăng thông tin, hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.
Nóng: Nghi vấn group Bộ Tộc MixiGaming hơn 2 triệu thành viên của Độ Mixi bị bay màu, liên tục đăng thông tin, hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 3.
Nóng: Nghi vấn group Bộ Tộc MixiGaming hơn 2 triệu thành viên của Độ Mixi bị bay màu, liên tục đăng thông tin, hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 4.

Việc group này xuất hiện những bài đăng lạ đã khiến mọi người hoang mang, lo ngại rằng group đã bị hacker chiếm đoạt. Hoặc cũng có nhiều khả năng, có mod (người quản lý) không rõ vô tình hay cố ý đã duyệt những bài đăng như vậy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm