Nóng: Độ Mixi bất ngờ kết hợp cùng "nữ hoàng" Ngọc Trinh, cộng đồng mạng dậy sóng!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:35 24/12/2020

Không chỉ ưu ái Thầy Giáo Ba cùng những "giáo án" reaction, Ngọc Trinh sắp tới sẽ có lần kết hợp cùng "tộc trưởng" Độ Mixi trong một sự kiện đặc biệt.

Mới đây, thông tin "nữ hoàng hàng hiệu" Ngọc Trinh sẽ cùng Độ Mixi có lần đầu kết hợp trong show Unboxing vô cùng đặc biệt khiến cư dân mạng trầm trồ ngóng đợi. Theo đó, 2 nhân vật nổi tiếng này sẽ cùng nhau "đập hộp" những món quà thú vị đồng thời giải đáp những câu hỏi từ khán giả.

Nóng: Độ Mixi bất ngờ kết hợp cùng nữ hoàng Ngọc Trinh, cộng đồng mạng dậy sóng! - Ảnh 1.

Độ Mixi còn chia sẻ thêm trên sóng livestream rằng anh sẽ trao tặng khá nhiều món quà đặc biệt mang dấu ấn của riêng mình cho khán giả trong sự kiện này: áo phông, túi đeo, lego... thuộc dạng limited.

Nóng: Độ Mixi bất ngờ kết hợp cùng nữ hoàng Ngọc Trinh, cộng đồng mạng dậy sóng! - Ảnh 2.

Độ Mixi hé lộ phần quà tặng thuộc dạng limited của mình cho khán giả may mắn

Còn với Ngọc Trinh, cô nàng dù chưa lên tiếng nhưng hẳn cũng khá thích thú với lần kết hợp này. Trước đó, Ngọc Trinh từng dành khá nhiều lời khen một số streamer như Thầy Giáo Ba, Hà Tiều Phu và hẳn lần kết hợp cùng Độ Mixi cũng sẽ rất thú vị.

Nóng: Độ Mixi bất ngờ kết hợp cùng nữ hoàng Ngọc Trinh, cộng đồng mạng dậy sóng! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh rất thích thú trước những màn reaction gây cười của Thầy Giáo Ba

Người hâm mộ của cả 2 lẫn cư dân mạng đều rất ngóng trông màn unbox quà tặng đặc biệt này và để lại rất nhiều bình luận:

- Thật luôn hả trời. Đỉnh của chóp!

- Phen này tộc trưởng liệu có lươn qua được ải mỹ nhân không ta?

- Chọn người cùng tuổi, anh Độ biết lựa người quá!

- Xịn quá xịn! Hóng thực sự!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm