NÓNG: Dispatch vào cuộc điều tra vụ bạn trai kém 10 tuổi của minh tinh Hàn Han Ye Seul là trai bao, tung bằng chứng và lời khai rõ ràng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 02/06/2021

Trước đó, Han Ye Seul từng bức xúc phủ nhận tin đồn bạn trai là trai bao.

Chỉ cách đây hơn 2 tuần, dân tình đã vô cùng ngỡ ngàng khi Han Ye Seul tự công khai bạn trai kém 10 tuổi tên Ryu Sung Jae trên trang cá nhân. Hẹn hò đã là chuyện nhạy cảm với các ngôi sao, ấy vậy mà nữ diễn viên lại không ngại công khai bạn trai, "phát cẩu lương" cho dân tình bằng những hình ảnh ngọt ngào. Ngay lập tức, xuất hiện tin đồn bạn trai Han Ye Seul là trai bao, nhưng cô đã phủ nhận kịch liệt.

Thế nhưng đến hôm nay (2/6), "trùm cuối" Dispatch cuối cùng đã vào cuộc, hé lộ sự thật bạn trai của mỹ nhân họ Han chính xác từng là trai bao. Dispatch đã chụp được ảnh của cơ sở giải trí Ryu Sung Jae từng làm việc. Han Ye Seul và bạn trai gặp nhau lần đầu tại 1 quán karaoke không giấy phép tại Cheongdam, Seoul. Bạn trai cô từng là tiếp viên nam (host). Làm tiếp viên không phải là điều trái luật, tuy nhiên nếu được trả tiền cho nhiều dịch vụ khác, đó sẽ trở thành vấn đề.

NÓNG: Dispatch vào cuộc điều tra vụ bạn trai kém 10 tuổi của minh tinh Hàn Han Ye Seul là trai bao, tung bằng chứng và lời khai rõ ràng - Ảnh 2.

Dispatch hé lộ Han Ye Seul và bạn trai lần đầu gặp nhau...

NÓNG: Dispatch vào cuộc điều tra vụ bạn trai kém 10 tuổi của minh tinh Hàn Han Ye Seul là trai bao, tung bằng chứng và lời khai rõ ràng - Ảnh 3.

... tại 1 quán karaoke không giấy phép ở Cheongdam, Seoul

Dispatch cũng đã gặp 3 nhân chứng trong vụ việc. Nhân chứng B giải thích: "Anh ta giống trai bao hơn là tiếp viên. Khách hàng nữ sẽ chọn tiếp viên, vì vậy cần phải có 1 số tiền lớn mới đặt được đúng tiếp viên mình muốn". Nhân chứng C thì cho biết: "Anh ta nhận được sự hỗ trợ tài chính từ nhiều phụ nữ có gia đình và cả phụ nữ độc thân đã ly hôn". C cũng giao vài bức ảnh làm bằng chứng và cho biết Ryu Sung Jae đã ngừng công việc làm tiếp viên từ tháng 9, khi mới bắt đầu hẹn hò Han Ye Seul. 

Nhân chứng D hé lộ Han Ye Seul đã cố "tẩy trắng" profile cho bạn trai: "Han Ye Seul đã cố cho bạn trai ra mắt với tư cách diễn viên. Trong quá trình đó, cô đã có nhiều bất đồng với công ty quản lý. 'Tẩy trắng quá khứ', xây dựng sự nghiệp mới cho bạn trai cũng được, nhưng Han Ye Seul đâu thể che giấu quá khứ mãi mãi. Những nạn nhân của anh ta vẫn ở ngoài kia".

NÓNG: Dispatch vào cuộc điều tra vụ bạn trai kém 10 tuổi của minh tinh Hàn Han Ye Seul là trai bao, tung bằng chứng và lời khai rõ ràng - Ảnh 4.

Trước đó, nữ diễn viên bức xúc phủ nhận tin bạn trai là trai bao, cho biết anh từng là diễn viên. Cô còn ám chỉ công ty quản lý cũ đã tung tin thất thiệt sau khi cô gần hết hợp đồng với họ

Bạn trai của nữ diễn viên cũng đã để ẩn trang cá nhân về chế độ riêng tư. Ryu Sung Jae được cho là bắt đầu xóa dần dấu vết quá khứ, đầu tiên là hủy theo dõi những người cùng làm việc với anh tại cơ sở giải trí. Trước thông tin của Dispatch, công ty quản lý mới của Han Ye Seul - Koho Entertainment lên tiếng phủ nhận ngắn gọn: "Chúng tôi đã xác minh và nội dung của bài báo là không đúng sự thật".

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm