NÓNG: Chung kết Olympia năm thứ 21 vẫn diễn ra, MC Diệp Chi quay trở lại, Khánh Vy nhận vai trò mới

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:29 08/11/2021

Mới đây, BTC Đường Lên Đỉnh Olympia đã có những thông tin chính thức về trận chung kết năm thứ 21.

Mới đây, BTC Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông cáo báo chí để cập nhật những thông tin quan trọng về trận chung kết năm thứ 21. Theo đó, cuộc thi vẫn sẽ diễn ra như dự kiến, cụ thể chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng chủ nhật, ngày 14/11/2021.

4 thí sinh tham gia chương trình gồm Nguyễn Hoàng Khánh - THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh, Nguyễn Việt Thái - THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Nguyễn Thiện Hải An - THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, Nguyễn Đình Duy Anh - THT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Cùng với màn đấu trí hấp dẫn tại điểm cầu chính - trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam, là những màn cổ động sáng tạo, bất ngờ, mang dấu ấn riêng của bốn điểm cầu phụ đặt tại bốn ngôi trường mà các thí sinh theo học.

Người dẫn chương trình tại các điểm cầu đều là những gương mặt quen thuộc:

Tại trường quay S14 là hai MC: Diệp Chi và Ngọc Huy.

Tại điểm cầu THPT Bạch Đằng là MC Mai Trang.

Tại điểm cầu THPT Chuyên Ngoại ngữ là MC Sơn Lâm.

Tại điểm cầu THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên là MC Trần Ngọc.

Tại điểm cầu THPT Chuyên Phan Bội Châu là MC Khánh Vy.

NÓNG: Chung kết Olympia năm thứ 21 vẫn diễn ra, MC Diệp Chi quay trở lại, Khánh Vy nhận vai trò mới - Ảnh 1.

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, việc tổ chức trận chung kết ở các điểm cầu đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cụ thể của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cũng như lãnh đạo các tỉnh/thành liên quan. Theo đó, quy mô, cách thức được triển khai phù hợp với mức độ phòng chống dịch bệnh của từng địa phương. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của THACO, 100% các điểm cầu được trang bị khẩu trang đạt chuẩn. Tất cả những điều này đều nhằm hướng tới mục tiêu tổ chức chương trình chất lượng - an toàn - hiệu quả.

Được tổ chức vào tháng 11 đầy ý nghĩa với Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí hi vọng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ là món quà tinh thần bổ ích, hấp dẫn dành cho các thầy cô - học sinh cả nước nói riêng và khán giả truyền hình nói chung. Qua đó, truyền đi thông điệp về một thế hệ trẻ luôn trăn trở với những vấn đề của đất nước; sẵn sàng vượt qua khó khăn, thích ứng với hoàn cảnh, sống có trách nhiệm, khát khao, hoài bão cống hiến cho tổ quốc.

Bình luận

  • Đọc thêm