NÓNG: Cảnh sát Hàn Quốc triệt phá đường dây đánh bạc online toàn diễn viên, idol, thủ đoạn tinh vi ra sao?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:32 26/11/2020

Thông tin hàng loạt diễn viên, idol nổi tiếng tham gia đánh bạc trực tuyến khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tháng 9 vừa qua, đài MBC đưa tin 2 nam idol Kpop đình đám đang bị điều tra với tội danh đánh bạc trái phép ở Philippines. 1 trong 2 người còn tham gia đánh bạc online trên 1 trang web bất hợp pháp do người Hàn Quốc điều hành với số tiền cược lên đến 50 triệu won (hơn 1 tỷ đồng). Dựa vào những gợi ý, dân mạng đã tìm ra 2 nam idol đánh bạc là Yoonhak và Sungjae, thành viên Supernova - nhóm nhạc từng làm mưa làm gió với bản hit Time To Love cùng T-ara. Ngay sau đó, công ty quản lý đã xác nhận thông tin và gửi lời xin lỗi công chúng.

Tuy nhiên, mọi sự việc chưa dừng lại ở đó. Vào tối ngày 25/11, MBC tiếp tục đưa tin về kết quả điều tra vụ việc này. Cụ thể, khi điều tra sâu hơn, cảnh sát đã phát hiện có hàng loạt người nổi tiếng khác cũng tham gia đánh bạc online theo hình thức này. Thông tin này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

NÓNG: Cảnh sát Hàn Quốc triệt phá đường dây đánh bạc online toàn diễn viên, idol, thủ đoạn tinh vi ra sao? - Ảnh 2.
NÓNG: Cảnh sát Hàn Quốc triệt phá đường dây đánh bạc online toàn diễn viên, idol, thủ đoạn tinh vi ra sao? - Ảnh 3.

Đài MBC tiếp tục đưa tin về kết quả điều tra vụ án đánh bạc. Thông tin hàng loạt người nổi tiếng là khách quen của trang web đánh bạc, khiến nhiều người bị sốc

Theo cảnh sát, những trang web này được 4 người Hàn Quốc điều hành nhưng trụ sở sòng bạc lại nằm ở Philippines. Con bạc Hàn Quốc sẽ truy cập hệ thống, chọn 1 người địa phương thay mặt mình để đánh bạc. Theo kết quả điều tra ban đầu, có hàng ngàn người Hàn Quốc tham gia đánh bạc theo hình thức này.

Đáng nói, không chỉ người bình thường, mà hàng loạt diễn viên nổi tiếng, idol nhóm nhạc thần tượng và thành viên băng đảng là khách quen của trang web đánh bạc này. Hiện tại, cảnh sát đã nắm trong tay danh sách những ngôi sao có tham gia đánh bạc.

Thông tin loạt người nổi tiếng đánh bạc trái phép đang khiến Knet không khỏi bị sốc và bất ngờ. Danh tính những ngôi sao này đang bị truy lùng ráo riết.

NÓNG: Cảnh sát Hàn Quốc triệt phá đường dây đánh bạc online toàn diễn viên, idol, thủ đoạn tinh vi ra sao? - Ảnh 4.

Từ vụ việc của 2 thành viên Supernova, cảnh sát đã phát hiện thêm hàng loạt người nổi tiếng khác đã tham gia đánh bạc

NÓNG: Cảnh sát Hàn Quốc triệt phá đường dây đánh bạc online toàn diễn viên, idol, thủ đoạn tinh vi ra sao? - Ảnh 5.

Danh tính những ngôi sao này đang bị truy lùng ráo riết

Nguồn: Allkpop

NÓNG: Cảnh sát Hàn Quốc triệt phá đường dây đánh bạc online toàn diễn viên, idol, thủ đoạn tinh vi ra sao? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm