Nóng: Đang du lịch cùng Rihanna, ASAP Rocky bị bắt khẩn vì bắn 1 người bị thương

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:13 21/04/2022

Hiện công chúng vô cùng lo lắng cho tình trạng của Rihanna sau khi bạn trai cô - rapper ASAP Rocky bị bắt vì tội xả súng gây thương tích.

Theo tin nóng từ TMZ, cảnh sát xác nhận đã bắt giữ khẩn cấp nam rapper ASAP Rocky vì cáo buộc xả súng bắn bị thương 1 nạn nhân do xung đột. Đáng nói, nam rapper này bị bắt ngay khi đang đi du lịch cùng bạn gái Rihanna, cùng tận hưởng quãng thời gian nữ ca sĩ này dưỡng thai. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lục soát nhà riêng của Rocky ở Los Angeles. Luật sư Alan Jackson cũng xác nhận thông tin ASAP Rocky bị bắt.

1 người dân tại sân bay đã nhìn thấy ASAP Rocky có mặt ở Los Angeles sau khi bay về từ Barbados bằng phi cơ riêng. Trước đó, anh vẫn còn cùng Rihanna du lịch tại Barbados. Ngay khi đặt chân xuống sân bay, nam rapper đã bị cảnh sát tóm gọn vì tội dùng vũ khí bắn 1 người bị thương.

Nóng: Đang du lịch cùng Rihanna, ASAP Rocky bị bắt khẩn vì bắn 1 người bị thương - Ảnh 2.

ASAP Rocky bị bắt ngay khi đáp xuống sân bay

Nóng: Đang du lịch cùng Rihanna, ASAP Rocky bị bắt khẩn vì bắn 1 người bị thương - Ảnh 3.

Trước đó Rocky đang cùng Rihanna tận hưởng chuyến du lịch ở Barbados

Nóng: Đang du lịch cùng Rihanna, ASAP Rocky bị bắt khẩn vì bắn 1 người bị thương - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ Rihanna đang ở đâu và tình trạng ra sao. Công chúng vô cùng lo lắng cho cô vì hiện Rihanna đang mang thai, không nên chịu áp lực lớn

Được biết, vụ ẩu đả giữa ASAP Rocky và nạn nhân diễn ra vào ngày 6/11/2021. Nạn nhân khẳng định bị Rocky bắn 3-4 phát đạn vào tay trái, theo NBC News xác nhận. Người này còn kể lại rằng, hôm đó Rocky đã cầm súng và tiến lại gần mình cùng 2 người khác nữa trên đường.

Vào ngày 7/11/2021, Rocky vẫn đi biểu diễn ở Complex Con tại thành phố Long Beach, Los Angeles, và Rihanna cũng có mặt ở show hôm đó. Cảnh sát Los Angeles và công tố viên đang điều tra thêm về vụ việc xả súng gần Vista Del Mar và đại lộ Selma vào hồi 10:20 tối ngày 6/11/2021.

Nóng: Đang du lịch cùng Rihanna, ASAP Rocky bị bắt khẩn vì bắn 1 người bị thương - Ảnh 5.

ASAP Rocky và Rihanna có mặt tại ở show ở Complex Con, Los Angeles vào 1 ngày sau khi xảy ra vụ xả súng

Nguồn: TMZ

https://kenh14.vn/nong-asap-rocky-bi-bat-khan-ngay-khi-dang-du-lich-cung-rihanna-vi-ban-1-nguoi-bi-thuong-20220421001346457.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm