NÓNG: 2 tài tử hàng đầu Kbiz xác nhận nhiễm COVID-19, người tiêm đủ 2 mũi vaccine, người vừa dự siêu sự kiện Rồng Xanh

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:04 30/11/2021

Thời gian qua, làng giải trí Kbiz đón nhận 2 tin liên tiếp về các ngôi sao mắc COVID-19.

Showbiz xứ Hàn trưa ngày hôm nay (30/11) liên tục đón nhận tin nóng. Trang Soompi đưa tin, công ty quản lý của Go Kyung Pyo chia sẻ thông cáo báo chí xác nhận nam diễn viên Reply 1988 có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo thông tin, Go Kyung Pyo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Pfizer vào tháng 8 và tháng 10 vừa qua.

NÓNG: 2 tài tử hàng đầu Kbiz xác nhận nhiễm COVID-19, người tiêm đủ 2 mũi vaccine, người vừa dự siêu sự kiện Rồng Xanh - Ảnh 2.

Vì kết quả này mà nam diễn viên đang thực hiện cách ly và phải tạm dừng mọi lịch trình hoạt động. Trước đó, tài tử sinh năm 1990 đang bận rộn đi quay bộ phim mới có tên Seoul Vibe cùng loạt ngôi sao đình đám như Yoo Ah In, Lee Kyu Hyung, Park Joo Hyun, Ong Seong Woo và Song Mino (WINNER). Hiện tại toàn bộ ekip Seoul Vibe đã phải dừng quay, tất cả các nhân viên đã được đi kiểm tra COVID-19.

Không dừng lại ở đó, 1 ngôi sao nữa cũng xác nhận dương tính với COVID-19 chính là tài tử Jung Woo Sung. Công ty quản lý cho biết nam diễn viên họ Jung đã nhận được kết quả vào ngày hôm qua (29/11), hiện giờ đang thực hiện cách ly. Đồng nghiệp của mỹ nam Athena là Lee Jung Jae cũng đã đi kiểm tra và được xác nhận âm tính.

NÓNG: 2 tài tử hàng đầu Kbiz xác nhận nhiễm COVID-19, người tiêm đủ 2 mũi vaccine, người vừa dự siêu sự kiện Rồng Xanh - Ảnh 3.

Đáng chú ý, Jung Woo Sung có tham dự sự kiện lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards) vào ngày 26/11. Nhận trách nhiệm giới thiệu các giải thưởng, Jung Woo Sung có tiếp xúc với nhiều ekip và diễn viên có mặt tại sự kiện. Lee Jung Jae chính là người cùng lên sân khấu với tài tử Woo Sung.

NÓNG: 2 tài tử hàng đầu Kbiz xác nhận nhiễm COVID-19, người tiêm đủ 2 mũi vaccine, người vừa dự siêu sự kiện Rồng Xanh - Ảnh 4.

Sau khi có thông tin về việc mỹ nam Athena dương tính với COVID-19, một số nhân vật quan trọng trong giới điện ảnh đã tiến hành kiểm tra PCR.

Nguồn: Soompi, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm