Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị "chìm nghỉm" trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 08/03/2021

Hội chị em gái nhà Nhã Phương tiếp tục nhận sự chú ý của công chúng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Sau kết hôn và sinh con, Nhã Phương liên tục được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Đặc biệt không riêng nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân mà các chị em gái trong gia đình cô cũng sở hữu nét đẹp dễ khiến người đối diện mê mệt. Mỗi khi hội chị em đứng chung khung hình là lại làm khán giả hết lời xuýt xoa.

Nhân dịp 8/3, Nhã Phương cùng chị gái Bích Trâm, em gái Jummy Phương Anh và em dâu tiếp tục nhận vô số lời khen từ công chúng khi chia sẻ loạt ảnh hội ngộ lên trang cá nhân. "Màu đỏ chứng tỏ được yêu. Mồng 8/3 không cầu mong gì ngoài sức khoẻ đến tất cả các mẹ, các cô, các chị em", bà xã Trường Giang hào hứng viết. Dù tất cả đều đã là mẹ bỉm sữa nhưng nhan sắc quả không đùa được. Thậm chí, nam danh hài "Mười Khó" dù xuất hiện chung trong ảnh nhưng vẫn bị hội chị em chiếm spotlight.

Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị chìm nghỉm trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương - Ảnh 2.

Dàn chị em nhà Nhã Phương chiếm trọn spotlight của Trường Giang

Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị chìm nghỉm trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương - Ảnh 3.

Hội chị em gái nhà Nhã Phương hội ngộ, khoe nhan sắc mẹ bỉm sữa đỉnh cao một chín một mười

Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị chìm nghỉm trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương - Ảnh 4.

Nhan sắc bà xã Trường Giang được thừa hưởng từ mẹ

Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị chìm nghỉm trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương - Ảnh 5.
Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị chìm nghỉm trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương - Ảnh 6.

Lần nào hội ngộ chị em gái Nhã Phương cũng diện đầm tông trắng, chứng minh sở thích rất giống nhau

Những lần chung khung hình trước đó của chị em Nhã Phương, lần nào cũng làm khán giả xuýt xoa khen ngợi vì nhan sắc đỉnh cao

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm