Nổi tiếng đẹp tự nhiên nhưng Lisa vẫn dính nghi án dao kéo, thực hư thế nào?

Enchantix Winx, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 28/06/2021

Lại một lần nữa chiếc mũi của Lisa trở thành tâm điểm bàn tán.

Nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) và trang điểm tự nhiên, nhưng điều này đôi khi cũng khiến các ngôi sao Hàn Quốc bị cho là dao kéo nếu có ảnh quá khứ khác biệt với diện mạo hiện tại. Và người bị đặt vào tầm ngắm lần này của netizen là Lisa. Mới đây, hình ảnh thuở trước debut của cô nàng bị netizen bàn tán vì phần mũi khi đó của cô nàng khá khác so với hiện tại. Cụ thể, mũi lúc trước của Lisa bị nhận xét là to, thô và bè hơn.

Hiện tại, cùng với nhan sắc ngày một thăng hạng, netizen cũng chỉ ra rằng mũi của Lisa dần đẹp, gọn, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt hơn. Đặc biệt ở những góc chụp xéo từ dưới lên, có thể thấy mũi của Lisa rất gọn, sống mũi thẳng tắp, chóp mũi có độ chếch lên trên khá vừa vặn, cánh mũi cũng không còn bè ra hai bên nữa.

Khi đặt hai bức ảnh hiện tại và quá khứ cạnh nhau, có thể thấy rõ mũi của cô nàng có sự khác biệt khá lớn. Chính vì vậy, netizen đã có cuộc tranh luận khá gay gắt về việc liệu nữ idol có từng đụng chạm dao kéo hay không.

- Có phẫu thuật thẩm mỹ không vậy?

- Nhìn ảnh này mình khẳng định Lisa sửa mũi luôn.

- Trời, tui đây hồi nhỏ mắt 1 mí mà giờ lớn 1 bên mí lót 1 bên 2 mí, chụp hình bị mắt to mắt nhỏ đây. Bớt đem ảnh từ chục năm trước ra so sánh đi mọi người ơi.

- Lisa nhà mình xinh đẹp đó giờ, thay đổi 1 phần vì trưởng thành, phần do makeup, dưỡng da các thứ nữa. Lisa xinh đẹp tự nhiên có PTTM đâu mà mọi người cứ bắt nhận?

- Mũi đâu cần phải quá cao đâu, phù hợp với mặt Lisa là được rồi mà.

- PTTM thì có sao, đó không phải điều bình thường à? Làm đẹp thôi có gì mà fan chối bỏ vậy, mình thấy cũng không có ai nói gì nếu Lisa thừa nhận PTTM đâu nhưng tại fan phản ứng mạnh quá nên mọi người được đà lấn tới thôi.

- Mấy bạn kêu Lisa PTTM chắc cả đời không biết tới make up là gì. Làm gì có ai bỏ tiền PTTM xong mà vẫn để cho cánh mũi to vậy không? Còn mấy bạn kêu bác sĩ nhìn vô biết liền thì cho hỏi là bác sĩ nào nhìn vô biết liền? Bác sĩ PTTM online do mấy bạn đào tạo và cấp bằng phải không?

- Biết bao clip từ Trung, Hàn, Việt dậy thì thành công ngỡ ngàng ai cũng khen mà tới Lisa thì áp đặt PTTM. Dậy thì thì xương mặt cũng thay đổi, rồi còn mấy phương pháp tập luyện, makeup các thứ. Nhiều người lúc nhỏ đẹp nhưng khi lớn lại bị mất nét, rồi có người hồi nhỏ không xinh lắm nhưng lớn lên lại đẹp xuất sắc luôn. Có anti thì cũng phải nói chuyện có lý chút chứ!

- Vậy là chắc mấy bạn không biết mấy cái như mewing rồi, có nhiều người thay đổi đường nét khuôn mặt nhờ mát xa các thứ nữa đó. Cứ thấy khác là đổ cho PTTM không à.

Thực chất, trong những hình ảnh selfie gần đây, có thể thấy mũi Lisa không thon gọn và sắc sảo như khi trên bìa tạp chí hay ảnh quảng cáo. Sống mũi, cánh mũi hay chóp mũi của cô nàng gần như vẫn giống ngày xưa, hơi bè và tròn. Những hình ảnh chỉn chu của idol mà bạn thường thấy đều sẽ qua những lớp makeup rất kỹ, cộng thêm bước chỉnh sửa ảnh nên chắc chắn sẽ thay đổi khá nhiều diện mạo của các ngôi sao.

Thực chất, việc PTTM ngày càng phổ biến và không phải chuyện gì xấu, nhất là khi chúng ta chỉ muốn bản thân hoàn thiện hơn. Chưa kể công nghệ trang điểm cũng rất thần thánh, nên dù cùng một người nhưng hôm nay bạn lại thấy gò má cô ấy cao hơn hôm qua thì cũng là chuyện hết sức bình thường. Vậy nên, có lẽ netizen không nên khắt khe với Lisa đến vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Ảnh: Sưu tầm 

Nổi tiếng đẹp tự nhiên nhưng Lisa vẫn dính nghi án dao kéo, thực hư thế nào? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm