Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các "cá mập" khác sợ gì?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 11/07/2021

Toàn là những doanh nhân có số má trên thương trường thế nhưng dàn “cá mập” lại có những nỗi sợ vô cùng bình thường.

Xuất hiện trong Shark Tank mùa 4, tập 1, Nguyễn Ngọc Lan Anh - CEO của EIY đã đem đến một câu hỏi vô cùng thú vị: "Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì?".

Đáp lại câu hỏi trên, nỗi sợ của dàn "cá mập" có số má cũng được hé lộ. Song, khác với những gì netizen suy đoán, những nỗi sợ của các Shark lại chẳng hề liên quan gì đến kinh doanh hay startup mà lại cực kỳ thú vị.

Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các cá mập khác sợ gì? - Ảnh 1.

Nguyễn Ngọc Lan Anh - CEO EIY

Người đầu tiên trả lời câu hỏi của Lan Anh là Shark Phú, "ông vua chảo" cho biết nỗi sợ của mình là sợ khen người khác xinh. Ngay lập tức, cả sân khấu không thể nào ngừng cười. Câu trả lời của Shark Phú làm nhiều người liên tưởng đến sự cố "xanh-sạch-xinh" vừa mới diễn ra trên sóng Shark Tank cách đây không lâu.

Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các cá mập khác sợ gì? - Ảnh 2.

Câu trả lời của Shark Phú khiến mọi người đều bật cười

Về phần mình, Shark Liên tâm sự thật lòng là mình sợ già. Thế nhưng rõ ràng ở tuổi 53, Shark "bà ngoại" vẫn căng tràn sức sống, tràn đầy năng lượng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các cá mập khác sợ gì? - Ảnh 3.

Shark Liên vẫn tràn đầy năng lượng ở tuổi 53

Shark Hưng lại nhăn mặt chia sẻ nỗi sợ của mình chính là sợ không biết gì. Là một người có tầm nhìn sâu rộng, thường xuyên chia sẻ những quan điểm hay ho trên mạng, phó chủ tịch HĐQT Cen Group, tất nhiên nỗi sợ của Shark Hưng hoàn toàn có thể hiểu được.

Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các cá mập khác sợ gì? - Ảnh 4.

Thường xuyên đưa ra những quan điểm đúng đắn, Shark Hưng lại sợ không biết gì

Cuối cùng, Shark Bình đúc kết nỗi sợ bình thường của các "cá mập" bằng câu trả lời mà đại đa số người trẻ chưa có mối tình nào đều hay lo lắng: "sợ cô đơn".

Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các cá mập khác sợ gì? - Ảnh 5.

"Ông vua chuyển đổi số" đã có vợ nhưng vẫn sợ cô đơn

Câu hỏi dẫn dắt này được Lan Anh vận dụng cho màn kêu gọi đầu tư cho công ty chuyên về hướng dẫn, giảng dạy kỹ năng thuyết trình lưu loát cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt của cô. Với màn gọi vốn đầy sáng tạo, mang đến những giây phút thư giãn cũng như tiềm năng từ startup, Lan Anh thành công nhận được đầu tư 3 tỷ cho 40% cổ phần từ bộ đôi Shark Linh và Shark Hưng.

Phần bạn, nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì?

Nỗi sợ của người giàu: Shark Phú sợ khen người khác xinh, còn các cá mập khác sợ gì? - Ảnh 6.

Nỗi sợ của các Shark đều đã được hé lộ sau câu hỏi của Lan Anh

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm