Nỗi niềm team mê mặc hở: Ngọc Trinh phô thân hết mình trên thảm đỏ, hại thân lúc xem show phải quấn chăn vì rét

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:14 07/12/2020

Tưởng đâu sẽ bung lụa mọi khoảnh khắc nhưng cũng có lúc, Ngọc Trinh lại phải kín đáo đó nha.

Một trong những nhân tố thu hút của chuỗi sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 chính là Ngọc Trinh, đây là điều mà người ta không thể phủ nhận. Mỗi khi cô xuất hiện tại show diễn nào thì show đó hẳn sẽ rôm rả thêm mấy phần.

Nỗi niềm team mê mặc hở: Ngọc Trinh phô thân hết mình trên thảm đỏ, hại thân lúc xem show phải quấn chăn vì rét - Ảnh 1.

Trong show diễn của người anh thân thiết là NTK Đỗ Long vào tối hôm qua, nữ hoàng nội y quyết tâm "chặt đẹp" thảm đỏ với bộ váy hở bạo hết sức, khoe được hết vòng 1 nóng bỏng lẫn vòng hai nhỏ xinh, vốn là niềm tự hào của cô.

Nỗi niềm team mê mặc hở: Ngọc Trinh phô thân hết mình trên thảm đỏ, hại thân lúc xem show phải quấn chăn vì rét - Ảnh 2.

Tuy chiếc váy này khiến Ngọc Trinh phải kéo, chỉnh quá nhiều do có thiết kế trễ nải nhưng cô vẫn tự tin thả dáng. Tới tận lúc show diễn chuẩn bị bắt đầu, Ngọc Trinh vẫn điềm tĩnh chụp ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi.

Nỗi niềm team mê mặc hở: Ngọc Trinh phô thân hết mình trên thảm đỏ, hại thân lúc xem show phải quấn chăn vì rét - Ảnh 3.

Nhưng chỉ ít phút sau, khi show diễn chính thức được bắt đầu, cô liền đổi ý, quyết định không hở bạo nữa mà quấn chăn kín mít! Không hiểu vì đột nhiên rét hay sự e thẹn bỗng dưng xuất hiện mà cô lại nảy ra sáng kiến này nhưng thôi, dẫu sao thì cô cũng đã có đủ BST ảnh hot tối qua rồi, nghĩ cũng đỡ tiếc...

Nỗi niềm team mê mặc hở: Ngọc Trinh phô thân hết mình trên thảm đỏ, hại thân lúc xem show phải quấn chăn vì rét - Ảnh 4.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina .

Nỗi niềm team mê mặc hở: Ngọc Trinh phô thân hết mình trên thảm đỏ, hại thân lúc xem show phải quấn chăn vì rét - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm