Nói KHÔNG với Black Friday, loạt brand mỹ phẩm đắt tiền nhà Hermès, Chanel, YSL,... bình tâm đứng ngoài bão sale mà khách vẫn mua ầm ầm

Thư Hân (ảnh: Bà Hàng Xóm), Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 26/11/2021

Dù không sale trong Black Friday nhưng dân tình vẫn xếp hàng mua ầm ầm tại các brand này.

Hôm nay Black Friday - siêu sale đình đám dịp cuối năm. Ngay từ sáng sớm, không khí ở các TTTM, tuyến phố con đường thời trang đều tưng bừng lắm rồi. Hầu hết các thương hiệu, nhãn hàng ở các mảng từ thời trang, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng,... đều tung ra các chương trình ưu đãi "tới bến" để thu hút khách hàng.

Dù "Thứ Sáu Đen Tối" là siêu sale toàn cầu, tuy nhiên chẳng có quy định nào bắt buộc tất cả các brand "phải sale". Bởi vậy, vẫn có những cái tên "đứng ngoài cuộc vui". Mặc ai sale thì sale chứ ở đây KHÔNG SALE nha mọi người.

Lượn vài vòng ở các TTTM hôm nay, có thể điểm danh một vài "ông lớn" thuộc phân khúc cao cấp "chanh xả" như: Hermès, Chanel, YSL, Dolce & Gabbana,... Tuy nhiên, dù chẳng sale "miếng nào" thì tại gian hàng của các thương hiệu này, khách xem hàng và mua hàng vẫn cứ là nườm nượp.

Nói KHÔNG với Black Friday, loạt brand mỹ phẩm đắt tiền nhà Hermès, Chanel, YSL,... bình tâm đứng ngoài bão sale mà khách vẫn mua ầm ầm - Ảnh 3.

Khu vực của Dolce & Gabbana, Narciso, Versace,... cũng khá tấp nập

Nói KHÔNG với Black Friday, loạt brand mỹ phẩm đắt tiền nhà Hermès, Chanel, YSL,... bình tâm đứng ngoài bão sale mà khách vẫn mua ầm ầm - Ảnh 6.

Các brand mỹ phẩm như Laneige, Sulwhasoo hay nước hoa Gucci, Burberry cũng tương tự

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm