Nỗi khổ của quý tử "ông trùm kim cương" Johnny Đặng: Suốt ngày bị ba đặt 1 câu hỏi và bắt trả lời bằng... tiếng Việt!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 29/09/2021

Trông mặt thiếu gia nhà Johnny Đặng khổ sở thật sự!

Nếu thuộc team hóng hớt, chắc hẳn bạn cũng biết đến "trùm kim cương" Johnny Đặng - đại gia đang chiếm spotlight cõi mạng thời gian gần đây. Bên cạnh cơ ngơi ngập kim cương, làm việc với toàn celeb hạng A nước ngoài của "ông vua kim hoàn", dân tình còn đặc biệt quan tâm đến cuộc sống riêng tư của Johnny Đặng. Nhất là về thiếu gia Thiên Tường và ái nữ Giáng Tiên của triệu phú kim cương này.

Bởi lẽ, sinh ra trong gia đình giàu có, "ngậm thìa vàng" từ nhỏ, đa phần các rich kid trong mắt netizen đều có cuộc sống xa hoa khó lòng ngó lơ được. Thế nhưng, không phải thiếu gia nhà ai cũng sung sướng đâu, cứ nhìn Thiên Tường với nỗi khổ thường xuyên bị bố ép làm cho bằng được một việc dù cậu đã tránh né hết cỡ là biết đây này.

Nỗi khổ của quý tử ông trùm kim cương Johnny Đặng: Suốt ngày bị ba đặt 1 câu hỏi và bắt trả lời bằng... tiếng Việt! - Ảnh 1.

Thiên Tường - quý tử nhà "trùm kim cương" Johnny Đặng

Mới đây, một đoạn video về cậu con trai Thiên Tường của Johnny Đặng bất ngờ được đào lại. Trong video này, rich kid cứ ấp úng mãi, không biết mình tên gì khiến netizen được phen hoang mang tột độ.

Số là Thiên Tường đã sinh sống ở Mỹ từ khi lọt lòng, không thạo tiếng Việt mấy thế nhưng "trùm kim cương" lại cực kỳ thích con cháu nói tiếng Việt. Để các con, cháu nói tiếng mẹ đẻ nhiều hơn, ông thường xuyên đưa ra những câu hỏi như "tên tiếng Việt của con là gì?", "con tên gì, nói tiếng Việt coi"... Đa phần những câu hỏi này đều khá đơn giản, song, với Thiên Tường lại khó nhằn, cứ nhìn gương mặt nhăn nhó, cau có và cách trả lời ấp úng của cậu là đủ hiểu. Thậm chí Johnny Đặng còn phải nói thêm là con mình hay mắc cỡ, ngại lắm nên không nói được tiếng Việt nữa cơ.

Quý tử nhà Johnny Đặng liên tục tránh né không nhìn vào máy quay để không phải trả lời những câu hỏi tiếng Việt khó nhằn của bố

Trong 1 clip khác của Johnny Đặng, "ông trùm kim cương" cũng "tra hỏi" cậu cháu trai liên tục để bắt cậu phải nói tiếng Việt. Những câu hỏi đi từ "Tên của con là gì?", "Tại sao con không biết tên con?" cho đến câu "chí mạng": "Mày con của ai?" khiến cậu bối rối, ấp úng trả lời "Con không biết" liên tục. Song, Johnny Đặng vẫn không buông tha, liên tục hỏi han cậu bé tiếp. Hình như đây là sở thích của "trùm kim cương" hay sao ấy!

Cháu trai "trùm kim cương" Johnny Đặng bối rối thấy rõ trong video của ông khi liên tục cười trừ, cho tay vào túi áo, trả lời ấp úng những câu hỏi tiếng Việt

Bên dưới những video này, hàng loạt netizen đã ùa vào trêu ghẹo quý tử nhà Johnny Đặng cũng như nhắn nhủ "trùm kim cương" đừng trêu ghẹo cậu bé nữa.

- Tên của con, con còn không biết thì sao con biết mình là con ai hả ba ơi? Cậu bé cưng quá nhỉ, nhìn biểu cảm ngượng ngùng đáng yêu quá!

- Coi bộ ảnh mắc cỡ.

- Bé sống ở Mỹ từ nhỏ, chắc biết nói mỗi câu "con không biết" nên mới trả lời vậy chứ gì.

- Tại vì không nói chuyện nhiều, quý tử không rành tiếng mẹ đẻ nên mới vậy.

- Chắc ảnh cần người kèm cặp tiếng Việt đó ba chồng, ba để con nha!

- Thiên Tường cưng quá, ba Johnny đừng trêu em hoài em ngại đó.

- Như này cũng là một cách để con không quên tiếng mẹ đẻ, nhưng bố Johnny hỏi hoài thấy mặt Thiên Tường khổ sở thật sự.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm