Nối gót Dương Tử, đến lượt Cúc Tịnh Y ôm "gạch" vì hành động né tránh fan sau binh đoàn ô dù

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:24 09/10/2020

Trong khi các diễn viên cùng đoàn phim Mộ Nam Chi vô tư vẫy tay chào fan, sao Cúc Tịnh Y phải dùng ô lớn che tứ phía thế này?

  Trong suốt quá trình ghi hình bộ phim Mộ Nam Chi, nhất cử nhất động của Cúc Tịnh Y đều được dân tình theo dõi sát sao. Dù bảo mật cỡ nào thì tạo hình nhân vật trong phim cũng dần được hé lộ qua những tấm hình chụp vội của cánh săn ảnh. Có lẽ chính vì lý do này mà "mỹ nữ 4000 năm" đã phải dùng tới ba chiếc ô đen cỡ lớn che chắn toàn thân mỗi lần di chuyển. Tuy nhiên, hành động này lại đang dính phải nhiều ý kiến trái chiều.

  Đây là cách Cúc Tịnh Y di chuyển trên phim trường

  Các diễn viên khác hoàn toàn trái ngược

  Cúc Tịnh Y bước ra từ phòng trang điểm với trợ lý và các vệ sĩ cùng chiếc ô lớn che chắn tứ phía, tránh không để lộ tạo hình nhân vật. Thế nhưng trái ngược hoàn toàn với Cúc Tịnh Y, dàn cast của Mộ Nam Chi lại chẳng hề che chắn gì, thậm chí còn vô tư vẫy tay chào người hâm mộ.

  Cúc Tịnh Y đã dùng ô lớn để che chắn tứ phía nhằm bảo mật tạo hình

  Trong khi các diễn viên khác lại thoải mái xuất hiện trước người hâm mộ

  Hành động bảo mật quá mức của Cúc Tịnh Y đã nhận về vô vàn ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Cúc Tịnh Y không cần phải bảo mật kỹ càng như vậy vì dù sao tạo hình cũng đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu phim. Có ý kiến chê bai Cúc Tịnh Y mới nổi tiếng nhưng đã mắc "bệnh ngôi sao", đi đâu cũng cần nhiều vệ sĩ bảo vệ, che chắn. Chưa kể trong suốt thời gian ghi hình Mộ Nam Chi, nữ diễn viên liên tục bị tố có thái độ thiếu chuyên nghiệp.

  Nối gót Dương Tử, đến lượt Cúc Tịnh Y ôm gạch vì hành động né tránh fan sau binh đoàn ô dù - Ảnh 8.

  Nhiều người chỉ trích hành động che chắn quá lố của Cúc Tịnh Y (Nguồn: Chuồng Gà Cbiz)

  Đây cũng không phải lần đầu Cúc Tịnh Y dùng nhiều chiếc ô lớn che chắn xung quanh, hành động này đã diễn ra tại lễ khai máy Mộ Nam Chi khiến khán giả bức xúc. Thậm chí, các vệ sĩ của Cúc Tịnh Y còn liên tục quát to nhằm nhắc nhở người hâm mộ không được chụp hình nữ diễn viên.

  Nối gót Dương Tử, đến lượt Cúc Tịnh Y ôm gạch vì hành động né tránh fan sau binh đoàn ô dù - Ảnh 9.

  Cúc Tịnh Y dùng ô che kín xung quanh trong lễ khai máy phim

  Cô nàng dường như không thích ai chụp ảnh mình, không khi nào là không cật lực che kín mặt

  Nhìn Cúc Tịnh Y thế này, một số fan lại nhớ đến Dương Tử cũng từng dính "phốt" chảnh chọe, làm lố khi nhờ tới tám vệ sĩ và trợ lý bảo vệ mình trong thời gian quay Thanh Trâm Hành. Những người này luôn dùng ô lớn vây quanh Dương Tử mỗi khi cô di chuyển từ phim trường ra xe ô tô nhằm mục đích không cho ai được nhìn thấy tạo hình nhân vật.

  Nối gót Dương Tử, đến lượt Cúc Tịnh Y ôm gạch vì hành động né tránh fan sau binh đoàn ô dù - Ảnh 11.

  Dương Tử luôn dùng ô che chắn trên phim trường Thanh Trâm Hành

  Bảo mật tạo hình nhân vật là điều nên làm để tăng sức hút cho tác phẩm, nhưng hành động của Cúc Tịnh Y và Dương Tử lại khiến khán giả không hài lòng. Dù fandom hai nhà cho rằng các nữ diễn viên đã làm đúng chứ không hề làm lố nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng họ đang tự bày trò. Sự việc hiện vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  Mộ Nam Chi hiện đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm