Nối gót Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gầy tới cảnh giới phải dùng tóc che mặt mà xương vẫn lộ ra nhọn hoắt

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:56 29/07/2021

Địch Lệ Nhiệt Ba nên chăm sóc, bồi bổ lại đi thôi chứ thế này trông đáng lo ngại đấy.

Làm mưa làm gió trên các diễn đàn những ngày gần đây chính là bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Khoan bàn đến nội dung phim, chỉ 2 cái tên Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba là quá đủ để làm bảo chứng rating. Dương Dương thì vẫn đẹp trai, khí chất như ngày nào nhưng còn visual của Địch Lệ Nhiệt Ba thì sao?

Xuyên suốt 6 tập phim đầu tiên, người ta chỉ thấy cô lặp đi lặp lại 1 kiểu tóc: rẽ ngôi 7:3 che hơn nửa khuôn mặt. Nhan sắc mĩ miều là thế, cớ sao nữ minh tinh lại cứ che chắn kĩ càng vậy làm gì? Nguyên nhân chỉ do 1 chữ thôi thưa quý vị: Gầy! Nối bước Cúc Tịnh Y, Nhiệt Ba giờ đây đã gầy đến độ phải dùng tóc che mặt rồi đây này.

Không ít phân cảnh, khán giả thấy rõ khuôn mặt gầy gò, hốc hác của Nhiệt Ba. 2 bên má cô cứ thế mà hóp lại, gần như chẳng còn chút sức sống nào. Dù cố tình để tóc che nửa mặt nhưng rõ ràng, sự gầy tọp này là điều rất dễ nhận ra.

Cho đến những phân cảnh cười, vẻ mặt cô hoàn toàn không còn rạng rỡ như trước. Nào là nếp nhăn, bọng mắt... cứ thế mà đua nhau xuất hiện, như thể chứng minh Nhiệt Ba hình như đang thiếu chăm sóc bản thân. Đâu phải do tuổi tác, nữ diễn viên mới bước sang tuổi 29 thôi mà!

Che đi rồi thì không sao nhưng rõ là cứ lộ ra ắt sẽ có chuyện. Nửa bên mặt thiếu đi tóc bồng bềnh nhìn hom hem thấy rõ. Phần quai hàm của Nhiệt Ba vì gầy mà trở nên nhọn hoắt, người xem có cách 1 màn hình mà vẫn cảm thấy... run sợ.

Nhiệt Ba cần xem xét, bồi bổ bản thân lại đi thôi. Không chỉ body lép kẹp mà giờ đến cả gương mặt vốn xinh đẹp, tươi tắn giờ đã "tố" rõ sự đi xuống của cơ thể của cô rồi. Khán giả vẫn mong được nhìn thấy 1 Nhiệt Ba có da có thịt, rạng rỡ như ngày nào hơn nhé!

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm