Nỗi buồn ngày Tết: Mẹ Kiều Nhậm Lương đi thăm mộ con trai, nghẹn ngào chia sẻ dòng nhắn ứa nước mắt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:15 11/02/2021

Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày Kiều Nhậm Lương rời khỏi trần thế, gia đình và người hâm mộ vẫn luôn nhớ thương anh vô vàn.

Trong không khí đón xuân Tân Sửu, người người nhà nhà đều trở về bên gia đình để cùng quây quần bên mâm cơm Tất niên. Rất nhiều ngôi sao đình đám chọn cách gác lại công việc trở về quê, dành thời gian cho bản thân và những người thân yêu. Vậy nhưng vẫn có những nỗi buồn khiến cả showbiz Hoa ngữ phải xót xa và tiếc thương.

Tối 29 Tết (tức 10/2 Dương lịch), mẹ của tài tử quá cố Kiều Nhậm Lương khiến các fan rơi nước mắt khi chia sẻ clip tới thăm mộ con trai. Đã gần 5 năm trôi qua, nỗi đau và sự luyến tiếc vẫn còn mãi. Mẹ của Kiều Nhậm Lương viết: "Sắp tới giao thừa rồi, cũng là ngày nhà nhà đoàn viên. Mẹ muốn tới đây thăm con trước, làm những món con thích ăn nhất. Bảo bối của mẹ, năm mới vui vẻ con nhé".

Nỗi buồn ngày Tết: Mẹ Kiều Nhậm Lương đi thăm mộ con trai, nghẹn ngào chia sẻ dòng nhắn ứa nước mắt - Ảnh 2.
Nỗi buồn ngày Tết: Mẹ Kiều Nhậm Lương đi thăm mộ con trai, nghẹn ngào chia sẻ dòng nhắn ứa nước mắt - Ảnh 3.

Mẹ của Kiều Nhậm Lương tới thăm mộ và gửi lời chúc mừng năm mới tới con trai

Tại nơi Kiều Nhậm Lương an nghỉ, còn có thêm rất nhiều hoa tươi mà người hâm mộ gửi tặng. Trang Sohu cho hay, ngoài gia đình và người thân của nam diễn viên, còn có rất nhiều người hâm mộ thường xuyên tới đây để chăm lo, gửi tặng những bó hoa màu hồng - màu yêu thích của Kiều Nhậm Lương.

Sau khi clip được chia sẻ, mẹ nam diễn viên nghẹn ngào viết thêm: "Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, chăm sóc tới tôi những năm qua". Dưới phần bình luận, rất nhiều netizen đã gửi lời chúc sức khoẻ, bình an tới gia đình tài tử quá cố: "Thật sự xúc động, clip này khiến tôi rơi nước mắt", "Hy vọng mọi điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến nhà họ Kiều", "Chúng tôi vẫn luôn thương nhớ Kiều Nhậm Lương", "Đã 5 năm rồi nhưng tôi vẫn không quên ngày đau buồn ấy",...

Nỗi buồn ngày Tết: Mẹ Kiều Nhậm Lương đi thăm mộ con trai, nghẹn ngào chia sẻ dòng nhắn ứa nước mắt - Ảnh 4.

Kiều Nhậm Lương và mẹ

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm