"Nổ" link tương tác 15 lần trong 24 giờ, bố Khánh Vân chính là fan cuồng đáng yêu nhất khi con gái "chinh chiến" tại Miss Universe

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:38 16/05/2021

Có cô con gái vừa đẹp, vừa giỏi giang lại mạnh mẽ như Khánh Vân chắc bố mẹ nàng Hậu mát lòng mát dạ lắm!

Hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 đang bước vào những chặng đua quyết định cuối cùng khi chỉ còn ít ngày nữa thôi chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ chính thức lộ diện. Ngoài những ủng hộ đến từ hàng triệu khán giả Việt Nam hay các bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz, bên cạnh Khánh Vân còn luôn có sự đồng hành đầy thầm lặng đến từ gia đình.

Tuy không thể có mặt tại Mỹ cùng Khánh Vân nhưng ở Việt Nam, chú Nguyễn Văn Giảng - bố của nàng Hậu vẫn có hành động cực dễ thương để cổ vũ cho con gái mình. Lướt Facebook cá nhân của chú Giảng, không khó để nhận thấy cả tường nhà chú chẳng có nội dung gì khác ngoài Khánh Vân.

Nổ link tương tác 15 lần trong 24 giờ, bố Khánh Vân chính là fan cuồng đáng yêu nhất khi con gái chinh chiến tại Miss Universe - Ảnh 1.

Khánh Vân và bố

Từ avatar đến cover Facebook, tất cả đều là hình ảnh Khánh Vân cùng lời kêu gọi bình chọn. Cứ đều đặn 1 tiếng đồng hồ, chú Giảng sẽ chia sẻ bài viết về con gái 1 lần. Tính từ đầu giờ sáng hôm qua đến hiện tại (16/5), chú Giảng đã có tổng cộng 15 lần tương tác với nội dung thi Hoa hậu của con gái bao gồm thay ava, share link clip, share link bài viết, cho phép hiển thị lên tường Facebook những thông tin được tag có liên quan đến Khánh Vân bla bla bla... Nói chung, Facebook chú ngập tràn về con gái đang "chinh chiến" nơi xa.

Nổ link tương tác 15 lần trong 24 giờ, bố Khánh Vân chính là fan cuồng đáng yêu nhất khi con gái chinh chiến tại Miss Universe - Ảnh 2.

Cả avatar và cover Facebook của chú Giảng đều là hình con gái

Trung bình cứ 1 tiếng 1 lần, bố của nàng Hậu lại chia sẻ về hành trình chinh phục Miss Universe của con gái mình

Nổ link tương tác 15 lần trong 24 giờ, bố Khánh Vân chính là fan cuồng đáng yêu nhất khi con gái chinh chiến tại Miss Universe - Ảnh 4.

Sự ủng hộ tuy thầm lặng nhưng đầy tự hào

Đúng là mọi bậc phụ huynh trên đời đều có niềm tự hào riêng đối với con cái mình. Có một cô con gái vừa giỏi giang vừa xinh đẹp, tự tin như Khánh Vân thì sự tự hào đó còn lớn hơn gấp bội cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi!

Nổ link tương tác 15 lần trong 24 giờ, bố Khánh Vân chính là fan cuồng đáng yêu nhất khi con gái chinh chiến tại Miss Universe - Ảnh 5.

Bên cạnh Khánh Vân luôn luôn có sự đồng hành của bố

Một vài hình ảnh dễ thương khác của người đẹp bên cạnh gia đình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 11/6, ĐT Malaysia vs Việt Nam: Lạnh lùng chờ thời khắc lịch sử

    Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với Malaysia cùng tâm thế của một trận chung kết.
  • Đọc thêm