"Nổ địa chỉ" các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi!

Như Trúc, thiết kế: Đức Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 29/11/2020

Vẫn như thường lệ, Đà Lạt luôn là thánh địa tập trung nhiều món ăn ngon được giới trẻ ghé thăm nhiều nhất mỗi năm. Note nhanh các địa chỉ dưới đây để một ngày đẹp trời đến Đà Lạt "càn quét" hết thôi nào.

Thường thì khi nhắc tới các món ăn ngon của "xứ sở sương mù", người ta sẽ nghĩ ngay đến ly sữa đậu nành ấm nóng, kèm theo là mấy chiếc bánh ngọt hay chén xíu mại nóng hổi thơm phức xì xụp vào mỗi buổi sáng se lạnh,… Nhưng đâu chỉ có thế, Đà Lạt còn "gây thương nhớ" cực mạnh bởi 7749 món ngon khác. Hơn nữa, các quán có đủ mọi khung giờ mở cửa để chào đón bạn, đói giờ nào cứ đến giờ đó, đảm bảo no căng bụng.

Muốn biết những món ăn đó là gì thì bạn hãy xem ngay bản đồ quán xá dưới đây. Nhớ lưu lại và chuẩn bị triển hết các món này trong chuyến ghé Đà Lạt sắp tới nhé!

Nổ địa chỉ các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi! - Ảnh 1.
Nổ địa chỉ các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi! - Ảnh 2.
Nổ địa chỉ các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi! - Ảnh 3.
Nổ địa chỉ các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi! - Ảnh 4.
Nổ địa chỉ các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi! - Ảnh 5.
Nổ địa chỉ các quán ngon nằm trên 5 con phố ăn uống sầm uất nhất nhì Đà Lạt, làm ngay một chuyến đến hốt trọn nào bạn ơi! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm