Ninh Dương Lan Ngọc "solo" với Châu Bùi cover 2 điệu nhảy hot hit của Erik - Đức Phúc: Kẻ chơi hệ tấu hài, người nhảy cực có tâm

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:31 11/02/2021

Ninh Dương Lan Ngọc và Châu Bùi, bạn thích xem ai nhảy hơn nè?

Năm 2020, trào lưu dance challenge (thử thách vũ đạo) trở nên phổ biến tại Vpop, là một hình thức quảng bá cho ca khúc vô cùng hiệu quả và tạo nên nhiều động tác cực viral. Nhìn lại các bản hit Vpop trong năm qua, không thể bỏ qua 2 ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik và Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc. 

Tại chương trình Sóng 21, các nghệ sĩ có mặt cũng không nằm ngoài làn sóng này. Với sự "điều phối" của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Erik đã cover vũ đạo ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai còn Đức Phúc và Châu Bùi thì tái hiện lại vũ đạo của Người Ơi Người Ở Đừng Về.

Châu Bùi và Ninh Dương Lan Ngọc "solo" vũ đạo

Ninh Dương Lan Ngọc có vẻ rất tự tin mình "thuộc bài", chỉ đợi đến đoạn "Anh thực sự ngu ngốc" nổi lên là vào nhịp liền. Thế nhưng, nghiêm túc chưa được vài giây thì đã "tấu hài" cùng chiếc tay áo dài, quật bàn quật ghế khiến người xem phải cười nghiêng ngả.

Lan Ngọc cực kỳ thuộc bài, nghe "Anh thực sự ngu ngốc" nổi lên là vào nhịp liền

Chiếc tay áo dài đã tạo điều kiện cho cô nàng "tấu hài"

Mới nghiêm túc được vài giây đã biến thành... diễn viên hài khiến mọi người cười nghiêng ngả

Châu Bùi cũng cực kỳ nghiêm túc khi được Đức Phúc rủ rê nhảy Người Ơi Người Ở Đừng Về. Cô nàng chăm chú theo dõi và nhảy theo từng bước vũ đạo của Đức Phúc. Cả 2 kết hợp cực kỳ ăn ý.

Châu Bùi cực kỳ chú ý theo dõi và nhảy theo Đức Phúc

Cả 2 kết hợp cực kỳ ăn ý

Nếu là một người thường xuyên theo dõi Vpop thì chắc hẳn bạn cũng đã thuộc nằm lòng vũ đạo của 2 ca khúc đình đám này. Bạn "bỏ phiếu" cho màn cover của Ninh Dương Lan Ngọc hay Châu Bùi?

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm