Ninh Dương Lan Ngọc bối rối, cười như mếu vì dự sự kiện nhưng không có chỗ ngồi, "chính chủ" lên tiếng nói rõ thực hư!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:59 30/10/2020

Hiện tại, clip ghi lại khoảnh khắc Lan Ngọc bối rối, xém phải ra về khi dự sự kiện khiến dân tình chú ý.

Tối 29/10, rất nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz đã lên đồ lộng lẫy và đến dự một sự kiện. Đáng nói, clip ghi lại khoảnh khắc Lan Ngọc và Linh Chi bối rối, có ý định ra về sớm khi không có chỗ ngồi khiến người hâm mộ chú ý hơn cả.

Cụ thể, bên ngoài khu vực sảnh đón khách của chương trình, Lan Ngọc và Linh Chi đã nói với một người được cho là thành viên BTC rằng: "Bên trong đông quá, em không còn chỗ ngồi nên em đi ra!". Ngay khi nghe "ngọc nữ" nói, người trong ekip chương trình đã giải thích rằng chỗ ngồi nghệ sĩ được sắp xếp vị trí rõ ràng và thuyết phục Lan Ngọc - Linh Chi tiếp tục vào trong để tham dự sự kiện. Trước sự cố bất ngờ, Lan Ngọc thể hiện sự bối rối thấy rõ, cô gửi lời cảm ơn và trả lời: "Thôi được rồi ạ!".

Clip: Lan Ngọc bối rối khi không có chỗ ngồi tại sự kiện (Clip: Saigon Stories)

Lan Ngọc bối rối, cười mà như mếu vì không có chỗ ngồi tại show thời trang

Liên hệ với phía Lan Ngọc để làm rõ thực hư, đại diện nữ diễn viên cho biết đây chỉ là hiểu lầm nhỏ. Đại diện "ngọc nữ" cho biết thêm, sau khi được BTC hỗ trợ, Lan Ngọc và Linh Chi đã có chỗ ngồi và tham dự sự kiện bình thường.

Ninh Dương Lan Ngọc bối rối, cười như mếu vì dự sự kiện nhưng không có chỗ ngồi, chính chủ lên tiếng nói rõ thực hư! - Ảnh 4.

Lan Ngọc và Linh Chi cùng xuất hiện để chụp ảnh tại thảm đỏ

Ninh Dương Lan Ngọc bối rối, cười như mếu vì dự sự kiện nhưng không có chỗ ngồi, chính chủ lên tiếng nói rõ thực hư! - Ảnh 5.

Phía Lan Ngọc cho biết đây chỉ là sự cố nhỏ, cô và bạn thân đã được BTC hỗ trợ ngay sau đó!

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm