Ninh Dương Lan Ngọc bị fan "bóc phốt" lúc đòi bán bánh mì khi lại muốn kinh doanh hủ tiếu, hoài bão ăn uống của chị là gì đây?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 03/10/2020

Một đoạn video nói về "tâm hồn ăn uống" của Ninh Dương Lan Ngọc đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên TikTok khi lời nói trước sau bất nhất của nàng ngọc nữ.

Có là người nổi tiếng thì cũng như bao cô gái khác, Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu tâm hồn ăn uống không hề thua kém "thực thần" nào trong showbiz. Trên YouTube lẫn trang cá nhân, nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt thường xuyên chia sẻ những hình ảnh check-in ăn uống đó đây, buồn buồn cũng hay quay clip để fan xem lắm.

Nhưng mới đây, trên TikTok các fan của Ninh Dương Lan Ngọc đang truyền tay nhau một đoạn clip nói về "ước mơ" làm bà chủ cửa hàng ăn uống của nàng ngọc nữ. Chuyện sẽ chẳng có gì đâu nếu Lan Ngọc không "lỡ lời" làm cư dân mạng có một trận cười nghiêng ngả.

Cụ thể, trong lúc cầm trên tay ổ bánh mì ú nụ nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cao hứng kể rằng "có thể mọi người không biết nhưng ước mơ hồi nhỏ của Ngọc là bán bánh mì". Nhưng lạ lùng ở chỗ, trong đoạn cắt tiếp theo thì Ninh Dương Lan Ngọc lại nói "có thể mọi người chưa biết nhưng ước mơ hồi nhỏ của bạn là bán hủ tiếu".

Ninh Dương Lan Ngọc bị fan bóc phốt lúc đòi bán bánh mì khi lại muốn kinh doanh hủ tiếu, hoài bão ăn uống của chị là gì đây? - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc review bánh mì

Ninh Dương Lan Ngọc bị fan bóc phốt lúc đòi bán bánh mì khi lại muốn kinh doanh hủ tiếu, hoài bão ăn uống của chị là gì đây? - Ảnh 4.

Thì cô nàng nói mình từng có ước mơ bán bánh mì hồi nhỏ...

Ninh Dương Lan Ngọc bị fan bóc phốt lúc đòi bán bánh mì khi lại muốn kinh doanh hủ tiếu, hoài bão ăn uống của chị là gì đây? - Ảnh 5.

Mấy đứa tin chị không?

Ninh Dương Lan Ngọc bị fan bóc phốt lúc đòi bán bánh mì khi lại muốn kinh doanh hủ tiếu, hoài bão ăn uống của chị là gì đây? - Ảnh 6.

Đến khi review nước lẩu...

Ninh Dương Lan Ngọc bị fan bóc phốt lúc đòi bán bánh mì khi lại muốn kinh doanh hủ tiếu, hoài bão ăn uống của chị là gì đây? - Ảnh 7.

Cô nàng nói mình ước mơ bán hủ tiếu, ủa chị?

Một vài fan cũng tranh thủ "trêu" Ninh Dương Lan Ngọc bên dưới video:

- Hóng chị review phá lấu để nói đó cũng là ước mơ của chị...

- Lan Ngọc xinh quá, chắc chị nhớ nhầm thôi.

- Nhiều khi Ngọc có tận 2 ước mơ, sáng bán hủ tiếu tối bán bánh mì thì sao!

- Xem xong tôi cười cả ngày đó trời.

Nguồn: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm