"Nín thở" chờ bổ quả dưa hấu siêu to khổng lồ nhưng kết quả cực kỳ bất ngờ

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:38 26/09/2021

Quả dưa hấu siêu to khổng lồ thì có gì khác dưa hấu thường nhỉ?

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, người ta có thể tạo nên đủ các loại trái cây độc đáo. Trong số đó, những loại quả siêu to khổng lồ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, một chàng trai cũng khoe clip bổ quả dưa hấu siêu to khổng lồ khiến cư dân mạng vô cùng háo hức chờ đợi kết quả. Ấy thế nhưng, trái với sự mong đợi, bên trong quả dưa hấu siêu to khổng lồ lại thế này đây...

"Nín thở" chờ bổ quả dưa hấu siêu to khổng lồ nhưng kết quả khiến ai cũng hụt hẫng

Dù chưa được thử, thế nhưng nhìn màu dưa không thật sự đỏ, lại khá xốp nên nhiều cư dân mạng nhanh trí đoán ngay được là quả dưa ăn không ngon, không ngọt...

- Nhìn xốp ghê, không ngọt rồi.

- Dưa kích thước to thế này thường bị xốp và nhạt, thậm chí ăn còn hơi chua cơ.

- Không quá lạ khi mấy quả dưa to như này thường nhạt.

Thật ra, dưa hấu khổng lồ cũng không phải quá lạ. Gần đây, khá nhiều người cũng khoe clip ăn thử dưa hấu to như vậy, trong đó có Quỳnh Trần JP. Đa số những người đã ăn thử review rằng những quả dưa hấu to như thế này đúng là nhạt hơn, cũng không đỏ như dưa hấu bình thường. Hầu hết chúng được tạo ra để trưng bày, tham gia các cuộc thi giành kỷ lục hoặc dành cho các YouTuber hay food blogger review mà thôi!

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm