Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn!

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 19/09/2020

Xem xong những khoảnh khắc dưới đây mới thấy các điểm du lịch đình đám trên thế giới bấy lâu nay đã “lừa tình” chúng ta như thế nào!

Không chỉ các hot face với kỹ năng bóp mặt, nâng mũi, kéo chân… "thượng thừa", hình du lịch trên mạng cũng là thứ ta không nên tin tưởng tí nào. Nhìn trên ảnh xinh lung linh như vậy, nhưng khi chính thức đặt chân đến, không ít du khách phải "té ngửa" tự hỏi sao mình xui dữ vậy?!

Mời bạn tiếp tục xem qua series "trên mạng và thực tế" với loạt khoảnh khắc "cười ra nước mắt" dưới đây!

Ngôi đền Hakone ở Nhật rất nổi tiếng với cánh cổng sống ảo "thần thánh", xuất hiện ngập tràn trên Instagram. Tuy vậy muốn chụp hình check-in, bạn phải xếp cả hàng dài như thế này!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 1.

Toà tháp nghiêng Pisa biểu tượng của nước Ý chính là nơi 1001 người đứng tạo đủ thứ dáng kỳ quặc, hài hước nhất để chụp hình sống ảo.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 3.

Tới Disneyland chỉ mong được tận mắt chiêm ngưỡng toà lâu đài Lọ Lem trong truyền thuyết. Kết quả thì…


Vách đá Moher là điểm tham quan hút khách bậc nhất ở Ireland. Tuy vậy nếu đến đây mà không coi ngày, bạn nên tự trách mình thì hơn!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 7.

Maldives không phải lúc nào cũng là "thiên đường biển nơi hạ giới" như mọi người tôn sùng đâu…

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 9.

Tận hưởng một buổi picnic với view toà tháp Eiffel nổi tiếng là điều mà bất cứ du khách nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, bạn sẽ phải "vỡ mộng" sau khi xem xong khoảnh khắc này!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 11.

Chuyến ghé thăm "thành phố nổi" Venice ở Ý sẽ lãng mạn hơn nếu không có cảnh dòng người chen chúc nhau đi thuyền như thế này...

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 13.

Nhà thờ Sacre Coeur nổi tiếng ở Paris (Pháp) đã bị làn sương mù dày đặc "nuốt chửng" mất rồi!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 15.

Kể từ lúc khai trương, công viên chủ đề Star Wars: Galaxy’s Edge ở Disneyland Mỹ luôn đón lượng khách chật kín như thế này mỗi ngày, khác hẳn với teaser quảng cáo mà bạn thấy ở ảnh trên.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 17.

Một bãi biển nổi tiếng ở thành phố Rio de Janeiro trên ảnh poster du lịch và ngoài đời thật. Ví dụ đúng nhất cho câu "đông không lối thoát" chính là đây!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 19.
Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng cứ tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! - Ảnh 20.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm