Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:12 23/01/2022

Xin đồng tình với việc “bóc phốt” những vị khách thuê khách sạn kiểu này.

Thế giới có đủ loại người. Có những người đi thuê phòng khách sạn, homestay luôn cố gắng giữ gìn tài sản, bảo đảm vệ sinh nhất có thể, không chỉ cho chính mình mà còn cho dịch vụ công cộng chung. Nhưng cũng có những người đôi khi để quên ý thức ở trong sân bay và kẹt lại luôn ở đó, làm ra những hành động không ai chấp nhận nổi. Họ để lại muôn vàn ám ảnh cho những nhân viên dọn dẹp.

Xem những trò “tác oai tác quái” này không chỉ thêm thông cảm cho nhân viên khách sạn, mà chính chúng ta cũng cần cảnh giác bởi rất có thể khách đến sau - là bạn, một ngày nào đó là nạn nhân của những việc này.

Đồ lót bên trong… ấm đun nước siêu tốc. Có lẽ từ nay bạn sẽ không muốn dùng đến ấm siêu tốc nữa rồi.

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 1.

Trò đùa sáng tạo, nhưng ác.

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 3.

Một nhóm khách nào đó đang trộm… tủ lạnh của khách sạn.

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 5.

Bồn tắm ngập những lá bài, không rõ người thuê đã làm gì?

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 7.

Móng tay (hoặc móng chân) để ở chỗ không thể mất vệ sinh hơn!

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 9.

Những người này nên bị cấm thuê khách sạn cả đời.

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 11.
Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 12.

Thuê phòng để đánh lộn hay gì?

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 14.

Chắc là tai nạn ngoài ý muốn…

Những trò “quái đản” của khách thuê phòng khiến nhân viên khách sạn ám ảnh tới cuối đời, muốn nhẫn nhịn cũng không được! - Ảnh 16.

Nguồn: Bored Panda

https://kenh14.vn/nhung-tro-quai-dan-cua-khach-thue-phong-khien-nhan-vien-khach-san-am-anh-toi-cuoi-doi-muon-nhan-nhin-cung-khong-duoc-20220122235545877.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm