Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:15 28/09/2020

Sao ai cũng bảo hàng tự chụp, chuẩn chỉnh, y hình vậy mà khi bóc hàng lại trông lạ hoắc vậy?

Việc mua hàng trên mạng có lẽ là chủ đề chưa bao giờ làm chúng ta ngừng... hết hồn. Phải công nhận đây là một cuộc chơi may rủi, đôi khi bạn order (đặt hàng) một món hàng nhưng khi nhận về lại hóa thành một món đồ khác, size và ngoại hình trông không hề giống với những gì bạn nhìn thấy trên mạng. Dưới đây là loạt tình huống khóc đến đau đớn của một số nạn nhân của mua hàng trên mạng.

1. "Tôi mua một đôi giày mới trên mạng và đây là kết quả"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 1.

2. "Tôi thề đây là lần cuối tôi mua thảm trên mạng"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 2.

3. Nhận được hàng xong chán hẳn luôn

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 3.

4. "Trông cái iPad này khác vậy? Hình như có gì đó sai sai"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 4.

5. Thẫn thờ nhìn bữa tối của mình, sao trên hình nó trông đầy đặn vậy?

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 5.

6. Bới kem tìm mấy miếng sô-cô-la mà vẫn chẳng thấy

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 6.

7. Mỳ đã có rồi nhưng sốt Carbonara đâu?

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 7.

8. "Tôi nhìn thấy con vẹt đan từ len này trông rất dễ thương nhưng khi nhận về thì có vẻ không đáng yêu đến vậy"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 8.

9. "Rồi cho tôi hỏi lớp kem bên trong đâu?"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 9.

10. "Cho tôi một lý do để có thể tin vào hình quảng cáo?"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 10.

11. Gỡ lớp vỏ ấy, mọi thứ còn lại chỉ là sự thất vọng

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 11.

12. Thêm một lần nữa hình minh họa khiến khổ chủ dở khóc dở cười

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 12.

13. "Mua bể bơi size dành cho gia đình nhưng nhận về thì không lớn hơn chiếc giày là bao?"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 13.

14. Cây này có vẻ hơi còi so với ảnh

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 14.

15. "Tự dặn lòng là mình hơi đen đủi xíu thôi, không sao, không sao..."

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 15.

16. Nghe nói rèm treo này màu đen và ngăn ánh sáng tốt lắm

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 16.

17. "Đây có được xem là một cú lừa không?"

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 17.

18. Trông trên mạng thì ngầu đấy nhưng mà sao nhận về lại "hèn hèn" thế nhỉ?

Những tình huống khổ chủ háo hức chờ đợi hàng order trên mạng về nhưng khi nhận hàng lại chưng hửng biết bao nhiêu - Ảnh 18.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm