Tuyển tập những thùng đồ tiếp tế tưởng chừng như không đáy, ngập tràn tình cảm từ phương xa của gia đình gửi cho người trẻ trên thành phố

Hạ Linh, thiết kế: Mai Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 24/08/2021

Càng trong hoàn cảnh khó khăn, lại càng thấy giá trị lớn lao từ những thùng đồ tiếp tế mà bố mẹ và người thân gửi cho chúng ta.

Những ngày này, khi cả Sài Gòn, Hà Nội cùng rất nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đều đang thực hiện giãn cách, có rất nhiều bạn trẻ dù quê ở xa nhưng vẫn ở lại thành phố, nghiêm chỉnh chấp hành quy định. Trong hoàn cảnh đó, bố mẹ và người thân của các bạn đều sốt ruột và lo lắng cho con cái. Nhiều người trong số này đã ngay lập tức gửi những chiếc thùng đầy ắp đồ ăn lên cho con. Nào là gạo, rau củ, trứng, thịt, cá, hoa quả rồi ngay cả mắm muối... không thiếu một thứ gì.

Ngày thường, nhận đồ ăn tiếp tế từ bố mẹ gửi ở quê lên đã hạnh phúc lắm rồi, thì giữa mùa dịch này lại càng trở nên quý giá. Không ít bạn đã rơm rớm nước mắt trước những tình cảm mà bố mẹ và người thân gửi gắm cho mình. Và đó không chỉ đơn thuần còn là những thùng đồ ăn nữa, mà là những thùng tình yêu, thùng hạnh phúc.

Chỉ vừa mới đây, dân mạng còn rơm rớm nước mắt trước hình ảnh một chàng trai oà khóc khi nhận được thùng đồ tiếp tế từ người thân cùng một lá thư mà mẹ gửi gắm. Không chỉ là đồ ăn, đó chính là một chiếc thùng đựng vô vàn tình cảm mà bố mẹ và các anh chị gửi đến cho chàng trai.

(Nguồn: TikTok @chudat.unbox)


Một chiếc tủ lạnh đầy ăm ắp với toàn đồ tiếp tế từ Cà Mau mà gia đình gửi lên Sài Gòn cho bạn Thanh Vân. Nhiều đồ quá nên tủ không đựng hết, còn phải để thêm một rổ rau củ ở ngoài.

(Nguồn: Thanh Vân)


Bạn Khang Nguyễn cũng hạnh phúc không kém với đủ thứ thịt cá, rau củ... được gia đình gửi lên Sài Gòn giữa mùa dịch.

Tuyển tập những thùng đồ tiếp tế tưởng chừng như không đáy, ngập tràn tình cảm từ phương xa của gia đình gửi cho người trẻ trên thành phố - Ảnh 5.

Khi bố mẹ bảo "gửi chút chút đồ ăn", và đây là chút chút từ bố mẹ của bạn @hungbabyngo...


Thùng trái cây nghĩa tình do gia đình bạn Nấm Nguyễn gửi dù đang cách hàng trăm cây số...

Tuyển tập những thùng đồ tiếp tế tưởng chừng như không đáy, ngập tràn tình cảm từ phương xa của gia đình gửi cho người trẻ trên thành phố - Ảnh 9.

Hay rất nhiều thương yêu được gửi từ gia đình Huyền Trang.

Tuyển tập những thùng đồ tiếp tế tưởng chừng như không đáy, ngập tràn tình cảm từ phương xa của gia đình gửi cho người trẻ trên thành phố - Ảnh 11.

Một thùng đồ ăn quá chất lượng từ gia đình của Phương Anh.

(Nguồn: Phương Anh)

Có lẽ, chỉ những ai sống xa nhà mới có được những cảm giác này. Buồn vì phải xa gia đình, nhưng có những lúc lại vỡ oà cảm xúc vì thương yêu mà gia đình dành cho mình là rất lớn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm