Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:27 07/01/2021

Xem tới đâu “bánh cuốn” tới đó.

Dù biết thiết kế xem trên mạng và ngoài đời đôi khi rất khác nhau, còn có bao vụ “một trời một vực” khi mua hàng online khiến dân tình choáng váng, nhưng phải công nhận là ngắm đồ trên mạng rất “bánh cuốn”.

Bộ sưu tập các thiết kế dụng cụ hỗ trợ ăn uống sau đây là ví dụ điển hình. Chưa biết chất lượng có bền hay không nhưng trong nhà mà có chúng thì thú vị phải biết.

Bao bì hạt dẻ nhìn là muốn mua về liền, có khi trưng ở đó khỏi cần mở ra ăn vì quá xinh.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 1.

Cái cốc sứ xịn không này, như phong cách tương lai từ thế kỷ 23 ý.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 3.

Nhớ câu thần chú “xoay bánh, nếm kem, chấm sữa” không? Với thiết kế khay ngăn này, sẽ không sợ bánh bị rơi vào đáy cốc nữa.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 5.

Không chỉ đẹp mà chiếc vòi hình đèn thần này còn giúp kiểm soát lượng chất lỏng khi đổ ra, lỡ may tuột tay không lo đổ úp cả bình.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 7.

Phát minh này thì dành cho xe cộ, giờ tắc đường có đồ để nhâm nhi, vừa gọn gàng vừa xinh.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 9.

Những chiếc lót giấy xinh xinh có thể ứng dụng vào nhiều mục đích, hứng kem chảy là ví dụ.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 11.

Đũa và dĩa kết hợp, ăn kiểu gì cũng tiện bạn ơi.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 13.

Bên trong chiếc bình này có khoang để đá riêng, vẫn giữ lạnh cho đồ uống mà không làm nhạt vị đi.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 15.

Khỏi lo gặp cảnh lỡ tay làm thìa tuột xuống bát nước nữa rồi.

Những thiết kế siêu tiện lợi của các bộ óc thiên tài, trong nhà mà sở hữu các phát minh này thì đúng là thiên đường - Ảnh 17.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm