Những sự thật ít ai biết về Đại Nam của bà Phương Hằng, vì sao có người khẳng định “đi 1 lần và không bao giờ quay lại”?

Gia Hiển, Design: Mai Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 18/05/2021

Khu du lịch Đại Nam có những sự thật ít ai biết dù đã ghé qua nhiều lần đi chăng nữa.

  Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) của gia đình nữ đại gia Phương Hằng đang là từ khoá hot trên khắp các mạng xã hội. Mấu chốt là liên quan đến việc bà Phương Hằng tuyên bố “cấm cửa” giới nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam quay phim và chụp ảnh cùng những drama liên quan đang được dân tình quan tâm những ngày gần đây. Bên cạnh đó, trong một đoạn livestream cách đây không lâu, bà chủ Đại Nam thông báo KDL của mình sẽ miễn phí vé vào cổng trong suốt năm 2021.

  Tuy nhiên, vài ngày gần đây khi vụ việc được chia sẻ lên MXH, xuất hiện không ít ý kiến cho rằng KDL Đại Nam không được như kỳ vọng của du khách, có người còn khẳng định “đi 1 lần và không bao giờ quay lại”?

  Những sự thật ít ai biết về Đại Nam của bà Phương Hằng, vì sao có người khẳng định “đi 1 lần và không bao giờ quay lại”? - Ảnh 1.

  Một số ý kiến trái chiều về KDL Đại Nam bên dưới các bài đăng trên MXH

  Dù vậy, vẫn có không ít du khách thích thú Đại Nam, thậm chí còn đi lại hơn 4, 5 lần mà chưa thấy chán. Về tổng quan, những gia đình, nhóm bạn sẽ là đối tượng khách thích hợp để trải nghiệm KDL Đại Nam hơn.

  Hầu hết những ý kiến tiêu cực thì cho rằng nơi này quá rộng, đi vào trời nắng thì rất mệt và mỏi chân, ngoài ra thì một vài ý kiến đánh giá rằng các trò chơi ở đây không quá đặc sắc và hấp dẫn đối với họ. Đây đều là những cảm nhận từ cá nhân các du khách khác nhau.

  Vậy trên thực tế, Đại Nam rộng tới mức nào, có những đặc điểm gì mà du khách có cảm nhận trái chiều như vậy? Mời bạn làm bài quiz sau để khám phá Đại Nam và cũng là thêm 1 lần thử hiểu biết của mình về nơi này.

  Nguồn: Tổng hợp

  Những sự thật ít ai biết về Đại Nam của bà Phương Hằng, vì sao có người khẳng định “đi 1 lần và không bao giờ quay lại”? - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

  Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
 • Đọc thêm