Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi "thích mê"!

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:56 18/05/2021

Kỷ yếu đẹp là sự cộng hưởng của công sức các bạn học sinh và cả studio chụp. Liệu bạn có biết những studio nào đang được lòng học trò nhất?

Mùa kỷ yếu đang bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng dịch bệnh cũng lần đầu tiên xác lập một thói quen mới: Chúng ta không nhất thiết phải chụp ảnh kỷ yếu vào ngày cuối cùng của năm học. Thậm chí, nhiều tập thể đã hẹn nhau cùng chụp ảnh sau khi đợt dịch kết thúc.

Bộ ảnh kỷ yếu đẹp cũng là công sức chung của lớp học lẫn studio. Với việc kỷ yếu trở nên phổ biến, các studio cũng phải chuyển mình, thay đổi nhiều concept độc đáo hay tăng sự tương tác với học sinh.

Dưới đây là 4 studio được học trò tin tưởng nhất, sẽ là gợi ý cho bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp của các bạn:

1. Kỷ Yếu Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh)

Kỷ Yếu Sài Gòn là một trong những nơi thể hiện đa dạng nhất chủ đề "Thanh xuân có bạn". Hoạt động từ năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động, nơi đây trở thành đơn vị chụp ảnh/quay phim với hệ sinh thái All In One hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 1.
Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 2.

Đúng với tinh thần "Kỷ yếu không chỉ là kỷ yếu", Studio với nhiều bộ ảnh concept chất - độc - lạ đã dần trở nên nổi tiếng với khá nhiều lớp học sinh, sinh viên miền Nam. Ekip cũng có tiếng lăn xả, không quản ngại nắng mưa, vất vả cùng đội hậu cần xịn xò giúp tạo nên những góc chụp đẹp và ấn tượng nhất. Nhìn sản phẩm là có thể thấy những xúc cảm lắng đọng, các siêu phẩm hàng đầu làm nên dấu ấn của một thời tươi đẹp.

2. Aloha Media (Hà Nội)

Mỗi mùa kỷ yếu, Aloha chụp cho tới 3000 lớp. Tuy nhiều thế, nhưng bộ kỷ yếu nào cũng đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và mang cá tính riêng của mỗi tập thể lớp. Aloha có tiếng là đi tiên phong trong việc tạo các concept chụp hình hot trend.

Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 3.
Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 4.

Mùa kỉ yếu 2020 - 2021, Aloha làm khuấy đảo thị trường kỷ yếu với những concept "đỉnh cao" như Retro Fashion Concept, Cổ phục Áo tấc, A-Teen Concept, Cô Ba Sài Gòn, Hip Hop Never Die… Điều khiến đông đảo các bạn học sinh, sinh viên yêu thích nữa là Aloha còn sẵn sàng tư vấn, đồng hành với các tập thể lớp để cho ra lò những ý tưởng chụp hình khác biệt, đậm chất “vùng miền" ở mỗi địa phương. Từ đậm màu sơn cước với các lớp thuộc các tỉnh thành Tây Bắc cho đến những bộ ảnh cực phiêu khi chụp tại các vùng biển xa xôi...

Sáng tạo và cực cool, nên giờ không chỉ ở miền Bắc mà nhiều tập thể lớp ở khu vực miền Trung, miền Nam cũng mời Aloha vào thể hiện.

3. Cộng Studio (Hà Nội)

"Nhạt nhòa không phải là phong cách của chúng mình!" - Đây là tuyên ngôn của Cộng. Từ các đề tài "Xuyên không", "Super chill", đến "Hóa thân quân nhân" siêu hoành tráng… Cộng đều "quẩy mạnh" và tạo nên những bộ kỷ yếu học trò đáng nhớ.

Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 5.
Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 6.

Chưa kể là mức giá của Cộng cũng khá phải chăng cùng đội ngũ photographer cool ngầu và nhiệt tình, luôn chịu khó bắt những khoảnh khắc tự nhiên và chân thật nhất trong buổi chụp. Trang phục đa dạng, make-up lung linh cho từng shot hình hoàn hảo cũng là điều dễ nhận thấy khi xem các sản phẩm của Cộng.

4. Kỷ yếu BFF Media (Hà Nội)

BFF Media chính là studio đi đầu trong việc tạo nên một loạt các concept kỷ yếu dựa trên phim ảnh, game, hay thời trang cực chất. Không khó để BFF tạo nên một album ảnh với các chất liệu là một bộ phim, một phong cách chanh sả hay bụi bặm mà cả lớp cùng thích.

Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 7.
Những studio độc - chất - đáng tiền trong top of Gen Z’s choice, học trò chụp kỷ yếu cứ phải gọi thích mê! - Ảnh 8.

Đúng như cái tên BFF (viết tắt của "BEST FRIEND FOREVER"), các bộ kỷ yếu của BFF đều toát lên cảm xúc của những người bạn, những tập thể "Mãi mãi là bạn thân". Anh Trần Tới, người sáng lập chia sẻ: "Vô tình nhận ra ý nghĩa của những tấm hình kỷ yếu đối với các bạn học sinh sau khi học xong, nên mình mong muốn có thể giúp các bạn học sinh lưu lại được những khoảnh khắc thanh xuân, kỉ niệm tuổi học trò qua những khung hình, thước phim ngắn. Sau này khi các bạn ấy trưởng thành và nhìn lại mới thấy giá trị của những tấm ảnh đó đáng quý đến nhường nào, kể cả có tiền cũng không thể nào quay lại được những năm tháng đó".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm