Những nghệ sĩ đã từng quậy "banh nóc" ở khu Đại Nam, lên sóng trong một chương trình truyền hình nổi tiếng

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:52 12/05/2021

Nếu ai từng xem Chạy Đi Chờ Chi nhất định sẽ thấy những cảnh quen thuộc này ở khu Đại Nam.

Mới đây, rất nhiều lùm xùm liên quan tới một nữ đại gia đã khiến cộng đồng mạng liên tục xôn xao. Đặc biệt, trong những câu chuyện này, một khu du lịch nổi tiếng ở Bình Dương liên tục được nhắc tên, đó chính là khu Đại Nam (Bình Dương).

Không chỉ là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước, Đại Nam còn từng xuất hiện trên một chương trình truyền hình nổi tiếng là Chạy Đi Chờ Chi (2019). Nơi đây trở thành địa điểm ghi hình, đồng thời cũng ghi lại màn quẩy "banh nóc" của các nghệ sĩ tham gia.

Những nghệ sĩ đã từng quậy banh nóc ở khu Đại Nam, lên sóng trong một chương trình truyền hình nổi tiếng - Ảnh 1.

Cụ thể, trong tập 6 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi, các nghệ sĩ đã xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam để tham gia các thử thách. Bên cạnh các thành viên chính thức là Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát thì còn có các nghệ sĩ khách mời là Khởi My, Kevin Khánh và Quang Trung.

Những nghệ sĩ đã từng quậy banh nóc ở khu Đại Nam, lên sóng trong một chương trình truyền hình nổi tiếng - Ảnh 2.

Với các trò chơi cảm giác mạnh trong khu du lịch này, các nghệ sĩ đã cùng nhau trải qua những thử thách vô cùng thú vị. Từ các trò đu quay, tàu lượn cho đến khu bể bơi cảm giác mạnh, nơi nào cũng là những phần thử thách khiến người xem vô cùng thích thú.

Rất nhiều khán giả đánh giá rằng đây là một trong những tập thú vị nhất của Chạy Đi Chờ Chi mùa 1.

Nguồn: YouTube Chạy Đi Chờ Chi

Những nghệ sĩ đã từng quậy banh nóc ở khu Đại Nam, lên sóng trong một chương trình truyền hình nổi tiếng - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm