Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:42 14/02/2021

Đây cũng chính là kiểu áo hot nhất hiện tại mà bạn nên bắt trend ngay.

Các mỹ nhân Kbiz vốn nổi tiếng nhanh nhạy, bắt trend và luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thời trang mới lạ hay ho khiến dân tình bắt chước theo. Và mới đây có một kiểu áo đang được lòng cả loạt mỹ nhân đình đám Kbiz, tạo ra những cuộc đụng hàng nảy lửa của những cô nàng thời thượng, sành điệu nhất.

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 1.

Dạo gần đây cô nàng Jisoo dần thay đổi sang hình ảnh sexy, cá tính hơn chứ không còn mãi đóng khung với style nữ tính trong trẻo như mọi khi

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 2.

Lên đồ đơn giản với áo dệt kim và quần jeans nhưng kiểu áo này có thêm chi tiết xuyên thấu hờ hững để lộ bờ vai mảnh mai giúp hình ảnh của Jisoo cá tính hơn bội phần

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 3.

Jennie cũng từng diện 1 thiết kế chung ý tưởng với chi tiết phần vai xuyên thấu mang đến hình ảnh vô cùng quyến rũ

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 4.

Soo Young đã có màn đụng hàng với Jisoo khi cũng mê diện áo dệt kim với phần vai xuyên thấu. Trái với Jisoo diện cùng quần jeans năng động, Soo Young lại chọn mix áo cùng chân váy nữ tính, khoe eo thon

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 5.

Tiffany cũng diện mẫu áo này nhưng cô lại cá tính bội phần khi mix áo cùng quần da. Cô còn cố tình lên đồ cả cây đen cho thêm phần cá tính

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 6.

Naeun đụng hàng với Jisoo và còn đụng độ luôn cả cách mix đồ khi cùng mix áo với quần jeans năng động

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 7.

Irene cũng mê kiểu áo xuyên thấu trễ nải nhưng cô chọn dáng áo cardigan cài khuy

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 8.

Cô nàng Yuna (ITZY) đụng hàng với Irene nhưng cô chọn mẫu áo màu nâu, mix cùng chân váy họa tiết tạo cảm giác mềm mại, nữ tính

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie, Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn - Ảnh 9.

Và không chỉ các mỹ nhân Kbiz, trong Cbiz, Dương Thái Ngọc - người tình của cha nuôi Lưu Diệc Phi cũng đã nhanh chóng bắt trend khi diện kiểu áo này. Cô mix áo cùng quần ống suông cùng tông, khoác áo blazer thanh lịch

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm