Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:51 21/01/2021

Xoay quanh nghi vấn về chuyện của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và người thứ 3, các món ăn này bỗng dưng hot rần rần MXH.

Dù hôm qua bạn thâu đêm để “hóng phốt” hay ngủ sớm dậy sớm thì chắc chắn vẫn còn bàng hoàng với nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” do có sự xuất hiện của người thứ 3. Bắt nguồn từ story Thiều Bảo Trâm đăng tải với hình ảnh chiếc bánh trong bữa tiệc tụ tập hội chị em với dòng chữ “Be happy sister” (Vui vẻ nhé chị gái). Sau đó, hội chị em đồng loại chia sẻ lại story, gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Thậm chí, Xoài Non còn “bóng gió” có “trà xanh” (người thứ 3) xuất hiện trong câu chuyện.

Nhanh chóng, vụ lùm xùm được đăng tải khắp MXH và khiến dân mạng có một đêm “hít hà” căng phổi. Giữa biển drama như vậy, có 3 món ăn được netizen réo tên liên tục với đủ kiểu liên tưởng. Nghe tưởng không có gì mà mối tương quan lại hợp lý đến lạ.

Đầu tiên chính là bánh kem (bánh gato). Chính chiếc bánh kem trong dịp tụ tập của hội chị em của Thiều Bảo Trâm đã mở ra tất cả sóng gió này. Trong đêm qua ai cũng muốn mổ xẻ từng lớp bánh kem.

Hội chị em hung hãn đã đánh thức cả newfeed đêm qua


Tiếp đến, từ ẩn ý của Xoài Non, “trà xanh” là cụm từ được réo khắp nơi. Trà xanh bên ngoài thơm ngào ngạt, uống vào lại đắng nơi cuống họng - cũng chính là sự mô tả ám chỉ người thứ 3: bên ngoài thanh thuần, bên trong lại đầy tâm tư xấu xa.

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Ảnh 3.

Món ngọt với đồ uống có rồi, cuối cùng là 1 món mặn khác cho đủ bộ: cơm sườn - cơm tấm. Bắt nguồn từ câu nói trong bài hát của cô nàng Phí Phương Anh về chuyện cắm sừng, nhưng vì điệp khúc hơi “nhịu” mà ai cũng nghe thành “Cơm sườn hay cơm tấm chứ anh đừng cơm sườn em anh nhé!”.

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Ảnh 5.

Cơm sườn - cơm tấm ở đây là ám chỉ cho chuyện cắm sừng đó. Mối quan hệ của hai người có người thứ 3 xuất hiện, ai cắm sừng ai thì chỉ trời biết, đất biết, họ biết

Ngoài 3 món trên, các món ăn có vị trà xanh (matcha) khác cũng được dân tình ví von thoáng qua. Chung quy thì chuyện cũng chưa tỏ tường, liên tưởng là quyền của mỗi người nhưng cũng giới hạn xíu nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm