Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:17 20/02/2021

Thiết kế bao bì thần kỳ khiến chúng ta nếu không kiểm tra kỹ là bị dụ mua hàng ngay.

Thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm được xem là “sân chơi” cho các nhà sản xuất đồ ăn. Vì ngày nay, bao bì là yếu tố quyết định hành vi mua hàng tới 60% của khách, nên cần phải đầu tư nhất có thể. Vì vậy, mỗi đơn vị sản xuất đều có những mánh khoé riêng để khiến món hàng khi nhìn từ ngoài bao giờ cũng hấp dẫn hơn, nhưng thực chất bên trong thì chẳng được như vậy. Lúc khách hàng nhận ra thì chuyện đã đành rồi.

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 1.

Cứ tưởng thực sự có sốt dâu bám phủ trên thành cốc như trong mấy quán pha chế thật cơ

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 2.

Thật ra cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới khối lượng nhưng trông miếng bánh xấu hẳn

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 3.

Miếng bánh được nướng ở một dạng khay nhỏ hơn rồi lồng khay lớn ra bên ngoài làm cho khách nhầm lẫn về kích cỡ

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 4.

Mua bịch dâu chuối đông đá thì có đúng 1 viên chuối…

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 5.

Không hẳn là ít phô mai nhưng cách đặt vị trí gây hiểu lầm quá

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 6.

Cả hộp bánh chỉ phủ đường ở phần lộ ra trên bọc kính. Thế này được tính là “lươn lẹo” rồi chứ?

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 7.

Ly nước cam mà chỉ được 3 hớp, còn lại 80% là đá

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 8.

Thà không có còn đỡ bôi bác

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 9.

Quá đáng lắm rồi!

Nguồn: Brightside

Những mánh khoé của nhà sản xuất đồ ăn khiến khách hàng bị “dắt mũi” hoài, lúc nhận ra càng tâm phục khẩu phục hơn - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm