Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2)

Huy Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:17 28/09/2020

Chắc chắn phải có bao tử khoẻ lắm mới dám thử hết.

Dù thế giới ngày càng có nhiều sự sáng tạo trong ẩm thực được công nhận nhưng 1 điều có thể chắc chắn là không phải cứ mix các nguyên liệu với nhau là sẽ thành món ăn ngon. Không tin, bạn có thể tự thẩm định những thói quen ăn uống dưới đây để thấy nhiều người vẫn cố chấp thế nào.

12. Bánh mì bơ đậu phộng với cà chua? Xem xong ảnh này cần ăn ngay một chiếc hamburger để lấy lại cảm giác.

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 1.

13. Ý tưởng kết hợp vỏ bánh pizza với một loại nước nào đó khá hay, nhưng có lẽ nên trừ coca ra. 

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 3.

14. Nhiều người vẫn nghĩ bơ đậu phộng có thể ăn với tất cả mọi thứ...

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 5.

15. Chắc hẳn người tạo ra món này là một người cầu kỳ trong ăn uống lắm đây. Chiếc bánh kem đã đủ vị ngon rồi mà vẫn phải thêm đủ các topping như một chiếc pizza thực thụ nữa.

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 7.

16. Xúc xích bọc bánh mì thì quá quen rồi, có khi nhiều người còn nghiện món này. Nhưng khoan, đây lại còn được thêm một lớp dưa chua, vị mặn ngọt mềm mềm kết hợp với vị chua chua giòn giòn sẽ như thế nào nhỉ?

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 9.

17. Khi bạn muốn vừa cảm nhận được vị béo ngậy của sữa nguyên kem vừa lại muốn giải khát cực đã với coca. Chưa biết có thỏa mãn được cả hai không nhưng nhìn đã thấy... đau bụng.

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 11.

18. Dưa leo với kem tươi, bạn có dám thử?

Những màn kết hợp ăn uống “hiểu chết liền” nhưng lại được dân mạng thế giới khen ngon nức nở, bạn có dám thử không? (Phần 2) - Ảnh 13.

Nguồn: Brightside

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm