Những màn hóa thân "Bà già Noel" nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:15 25/12/2020

Những màn cosplay "Bà già Noel" đỉnh cao dưới đây có thể sẽ khiến bạn mất ngủ đêm nay đấy!

Cứ mỗi dịp giáng sinh đến là cộng đồng mạng xứ Trung được một phen "rửa mắt" với những màn hóa thân thành "Bà già Noel" siêu nóng bỏng đến từ những bóng hồng eSports.

Vương Huệ Tâm

Vương Huệ Tâm hay còn gọi là Xiao Xin (sinh năm 1988) Tại Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc. Cô hiện đang là caster kiêm người mẫu, coser.

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 1.

Huệ Tâm có lẽ là cái tên quá quen thuộc của fan cứng nhà Tencent, bởi lẽ cô nàng từng là người mẫu cho nhiều trò chơi và trong các sự kiện của Tencent cô nàng thường xuất hiện với vai trò coser.

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 2.

Cô nàng còn thường xuyên stream trên nền tảng Douyu để giao lưu cùng các fan của mình

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 3.

Huệ Tâm còn được mệnh danh là "siêu vòng một" trong giới coser Trung Quốc

Trương Kỳ Cách

Trương Kỳ Cách hay còn gọi là Thất Ca (sinh năm 1993) tại Kinh Môn, Hồ Bắc, Trung Quốc. Cô nàng hiện là người mẫu, caster và streamer tại nền tảng Douyu. Xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp nên Trương Kỳ Cách luôn giữ phong cách quyến rũ. Do vậy, cô đã khiến biết bao nhiêu con tim người hâm mộ "điêu đứng".

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 4.

Màn hóa thân đón Noel của chân dài Victoria's Secret nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 5.
Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 6.

Manh Manh Đát Đình

Manh Manh Đát Đình hay còn gọi là Đình Tiểu Thư (sinh năm 1995) tại Hoàng Phố, Thượng Hải, Trung Quốc. Cô nàng là một trong số ít tuyển thủ nữ được đánh giá cao khi tham gia giải đấu Vương Giả Vinh Diệu do Huya tổ chức.

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 7.

Không chỉ sở hữu kỹ năng chơi game đỉnh, Đát Đình còn là coser chuyên nghiệp với những màn cosplay làm "đốn tim" không biết bao nhiêu người hâm mộ

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 8.

Nụ cười duyên dáng cùng với thân hình nóng bỏng, Đát Đình đã khiến nhiều fan nam cảm thấy ấm lòng trong mùa giáng sinh này

Những màn hóa thân Bà già Noel nóng bỏng khiến người xem mất ăn, mất ngủ của các nữ streamer sexy hàng đầu Trung Quốc - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm