Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:04 03/04/2021

Nhìn những màn F5 này mà có động lực bắt tay vào decor nhà cửa ghê!

1.

Nhà bếp này đã được tân trang lại hoàn toàn và hoàn toàn "lột xác" ngoạn mục. Sự kết hợp giữa màu trắng và xanh nước biển luôn tạo ra hiệu ứng dễ chịu cho thị giác. Cây lớn trong nhà có chức năng như một điểm sáng trong căn phòng này. Sàn nhà bây giờ được lát bằng gạch giả đá cẩm thạch. Đồ đạc thậm chí còn không được dọn đi, nhưng căn bếp trông hoàn toàn khác.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 1.

2.

Căn gác này đã được thay đổi một cách chóng mặt. Các bức tường màu ngọc lam và trần nhà màu trắng làm căn phòng mới mẻ hơn hẳn. Sau khi được cải tạo, đây đã trở thành một nơi làm việc lý tưởng, nơi sự sáng tạo có thể tự do bay bổng. Màu sắc đáng yêu, một tấm thảm ấm áp, một chiếc ghế sofa cổ điển và các yếu tố trang trí tự nhiên tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng cho công việc.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 2.

3.

Để làm việc hiệu quả, bạn phải ở trong môi trường thích hợp. Ví dụ, tốt hơn hết bạn nên tránh những màu lạnh trên tường hoặc để chúng không trang trí gì cả. Hãy xem màu sắc tươi sáng ở đây tương phản như thế nào với sàn nhà và các chi tiết bằng gỗ khác sau khi F5 lại. Sàn cũng được lát bằng gỗ nhân tạo lâu năm.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 3.

4.

Trong trường hợp này, tông màu xám kết hợp hoàn hảo với màu xanh và ánh sáng tự nhiên. Đồ nội thất đơn giản và thiết kế thảm hoạ tiết lạ mắt phù hợp lý tưởng với căn phòng nhỏ, cũng như các vật dụng trang trí khác nhau trên kệ.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 4.

5.

Chúng ta dành phần lớn thời gian ở văn phòng, vì vậy đây nên là một không gian thoải mái và ấm cúng. Những bức tường đầy màu sắc, những chiếc kệ màu trắng với những chiếc ghế và sàn gỗ công nghiệp sáng màu sẽ khiến bạn cảm thấy sáng tạo và tràn đầy năng lượng mỗi ngày làm việc.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 5.

6.

Phòng khách này đã được F5 cực ấn tượng. Ban đầu, nó được trang trí theo phong cách truyền thống với gam màu tối là chủ đạo. Giờ đây, căn phòng sáng sủa này được trang trí theo phong cách cottage. Các bức tường được bọc bằng gỗ sồi đã tẩy trắng có vẻ là một giải pháp thiết kế không thực tế nhưng nếu được chăm sóc đúng cách, vẻ đẹp của nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 6.

7.

Sẽ thế nào nếu gia chủ là người thích những mảng tường tối màu? Đối với những người như vậy, phòng khách này là một giải pháp lý tưởng. Cứ giữ màu tường họ yêu thích nhưng nên dùng đồ nội thất sáng và nhẹ. Không cần thay đổi sàn - chỉ cần đánh vecni để làm cho sàn trông như mới.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 7.

8.

Không có gì thừa trong căn bếp tối giản này. Nền sáng làm nổi bật đồ nội thất sáng màu. Mọi thứ đều xoay quanh những điều tương phản. Sàn lát gỗ trông cũng rất ấn tượng.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 8.

9.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa màu trắng và hồng tạo năng lượng, làm mới căn phòng rộng lớn này.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 9.

10.

Nếu bạn phát ngán với căn bếp kiểu cũ mà có lẽ đã được trang trí bởi bà của bạn cách đây nhiều năm, thì đã đến lúc cần có những thay đổi. Tuy nhiên, không cần phải thay đổi tất tần tật. Hãy thử pha trộn phong cách cũ và mới bằng cách thêm một vài chiếc đèn và giỏ để lưu giữ nét quyến rũ của quá khứ trong nội thất hiện đại của bạn.

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 10.

Nguồn: BrightSide

Những màn F5 nhà 10 điểm: Tinh tế thay đổi vài chi tiết là độ sang xịn tăng lên chục lần - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm