Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão

CA, Theo Helino 06:32 07/11/2019

Thi thoảng mới có dịp hội ngộ nhưng mỗi lần đứng chung khung hình là một lần các mỹ nhân đình đám Vbiz này làm khán giả xuýt xoa bởi nhan sắc đẹp miễn bàn.

Những khoảnh khắc chung khung hình của các mỹ nam và mỹ nhân Vbiz vẫn luôn được netizen dành sự quan tâm hàng đầu. Ngoài những hội bạn toàn trai xinh gái đẹp thường xuyên xuất hiện thì những bức ảnh lâu lâu mới có của các cặp mỹ nhân trong làng giải trí cũng làm khán giả phải trầm trồ thích thú. Hà Tăng - Thanh HằngMai Phương Thúy - Tiểu Vy, Lệ Quyên - Kỳ Duyên… là những cặp mỹ nhân hiếm lắm mới đọ sắc chung khung hình và đều chiếm trọn spotlight vì vẻ đẹp một chín một mười.

Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 1.

Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà trở nên thân thiết từ bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân kế" năm 2013 nhưng vì mỗi người đều có cuộc sống, công việc riêng nên rất ít khi hội ngộ. Tuy nhiên mỗi lần gặp gỡ là một lần cả hai làm khán giả xuýt xoa bởi nhan sắc xinh đẹp bất phân.

Những khoảnh khắc chung khung hình của Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà luôn được khán giả nhiệt tình truyền tay nhau mỗi khi cả hai có dịp hội ngộ 

Ngoài Thanh Hằng, khoảnh khắc hội ngộ hiếm hoi của Hà Tăng và Hoàng Thùy Linh cũng từng làm khán giả hết lời khen ngợi. 

Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 4.
Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng làm khán giả khó phân định nhan sắc trong khoảnh khắc chung hiếm hoi này.

Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 6.

Nhã Phương và Phương Oanh đều sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, dễ làm người đối diện khó rời mắt.

Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 7.
Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 8.

Hiếm lắm Á hậu Thúy Vân và Hoa hậu Ngô Phương Lan mới hội ngộ chung khung hình như thế này. Nếu Á hậu Thúy Vân được khen ngợi bởi vẻ đẹp sắc sảo thì Hoa hậu Ngô Phương Lan lại sở hữu nhan sắc mặn mà ở tuổi 32.

Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 9.

Diễm My 9x và Huyền Lizzie đều sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh nhau.

Những màn đọ sắc hiếm hoi của dàn mỹ nhân Vbiz: Nhan sắc bất phân, Hà Tăng và Thanh Hằng lần nào hội ngộ cũng gây bão - Ảnh 10.

Với khoảnh khắc này, đa số khán giả đều nhận xét Lệ Quyên và Hoa hậu Kỳ Duyên như chị em sinh đôi vì sở hữu nhiều nét giống nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm