Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là "biểu tượng sexy" cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng

Sa/ Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 05/02/2022

Quanh năm thấy gái xinh xúng xính lên đồ ra phố, lâu lâu được nhìn họ khi ở nhà đúng là một trời một vực.

Ngoài những hình ảnh trang điểm lồng lộn, xúng xính váy áo đón năm mới, nghỉ Tết cũng là thời gian để hội gái xinh cõi mạng xả vai, hé lộ hình ảnh hiếm có của mình khi về nhà. Người tập trung gói bánh chưng, người lao vào bếp trổ tài nữ công gia chánh,... nhưng tất cả đều có một điểm chung là đều biến hình hoàn toàn khác so với lúc lên đồ xuống phố.

Và cũng chính từ đây, netizen mới có cơ hội mục sở thị những pha "lật mặt" nhanh hơn cả bánh tráng của hội gái xinh ngay trong dịp năm mới thế này!

Là fashionista đình đám, chuyện "đồng chí" Châu Bùi thường ở trong trạng thái lên đồ đi ra phố là hiển nhiên. Có lẽ vì vậy mà Tết năm nay khi về Hà Nội, Châu thường xuất hiện trong hình ảnh giản dị giống như khoảnh khắc cười toe toét cùng cháu trông nồi bánh chưng này.

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hàn Hằng luôn được coi là "biểu tượng sexy" của giới hot girl, mỗi lần cô nàng check-in là một lần dân tình phải trầm trồ. Còn khi về nhà ăn Tết, Hàn Hằng mặc đồ thể thao rộng thùng thình, tóc tai búi đơn giản và cặm cụi loay hoay gói bánh chưng cùng người thân.

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Thuỷ Top cũng có một cú quay xe mùa Tết khiến netizen chóng mặt khi "đi tất hồng dép xanh băm thịt, băm gà, băm tôm, bóc cua giúp mẹ làm mẻ nem gia truyền". Chỉ nhìn ảnh bên phải thì hiếm ai nhận ra "chị đẹp" nhỉ?

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Ngày thường xinh đẹp, sang chảnh bao nhiêu thì về nhà, bà xã Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy lại càng đơn giản bấy nhiêu. Cô nàng để mặt mộc, vô tư mặc quần áo cộc, ngồi xổm giữa sân để ăn dừa.

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Ngoài cú tự mừng tuổi bản thân 1 tỷ đồng, Trang Anna cũng gây bất ngờ với hình ảnh giản dị khi ở nhà. Tạm biệt váy áo lồng lộn, Trang Anna mặc đồ bộ, tóc búi gọn để ra vườn hái rau.

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Mặc quần áo rộng thùng thình, không hề trang điểm đậm đà nhưng Xoài Non vẫn duy trì phong độ nhan sắc khi về quê gói bánh chưng.

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Đến hẹn lại lên, Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh lại bị bạn trai dìm hàng sương sương khi về nhà mình ăn Tết. Trong ảnh được chàng cầu thủ đăng tải, gái xinh đang ngồi phụ gói bánh chưng bánh tét. Thế này thì được lòng mẹ chồng phải biết!

Những màn cua gắt của gái xinh dịp Tết: Bình thường là biểu tượng sexy cõi mạng, về nhà xả vai khác ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhung-man-cua-gat-cua-gai-xinh-dip-tet-binh-thuong-la-bieu-tuong-sexy-coi-mang-ve-nha-xa-vai-khac-ngo-ngang-20220204142334037.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm