Những loại trái cây vang danh khắp Việt Nam vì được xem là đặc sản nức tiếng của nhiều địa phương, chưa chắc dân sành ăn đã biết hết

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:51 10/06/2021

Hiếm người để ý Việt Nam ta có nhiều loại trái cây được liệt vào hàng đặc sản nổi tiếng.

  Những ngày hiện tại, cơn sốt vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên MXH, lướt tới đâu là ta lại bắt gặp vô vàn hình ảnh lẫn thông tin về loại trái cây nức tiếng này. Dù vậy, chắc hẳn ở đây vẫn chưa nhiều người có cơ hội thưởng thức thử.

  Bên cạnh vải thiều Lục Ngạn, Việt Nam ta vẫn còn hàng loạt loại trái cây mang tên riêng hẳn hoi, được xem là đặc sản số 1 của nhiều vùng địa phương, mang giá trị kinh tế rất cao. Hãy thử trả lời những câu hỏi dưới đây để xem bạn hiểu biết thế nào về chúng nhé!

  Nguồn: Tổng hợp

  Những loại trái cây vang danh khắp Việt Nam vì được xem là đặc sản nức tiếng của nhiều địa phương, chưa chắc dân sành ăn đã biết hết - Ảnh 2.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

  Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
 • Đọc thêm