Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3)

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:44 10/10/2020

Ăn uống mà gặp mấy cảnh này chắc vui cả ngày mất!

Bạn định nghĩa sự may mắn như thế nào? Trúng số, ăn nên làm ra, gặp được đúng người, đúng thời điểm? Đối với hội có tâm hồn ăn uống mãnh liệt, may mắn đôi khi rất đơn giản, ví dụ như mua 1 mà được 2, hay thu hoạch được cây trái có kích thước, hình dạng khác biệt hơn bình thường.

Cùng ngắm nhìn vài khoảnh khắc điển hình trong số đó nhé!

Có ai bị ghiền món bánh snack hình vòng tròn này không nhỉ? Gặp cảnh này xong chắc không ai nỡ ăn mất!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 1.

Trên vỏ hộp thì ghi 2 cái nhưng lúc mở ra lại được tới 3, quả là một ngày may mắn!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 3.

Cắt quả ớt chuông đỏ ra mới phát hiện bên trong có thêm 1 quả màu xanh, thật không tin vào mắt mình.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 5.

Ai may mắn lắm mới sở hữu được những quả trứng "xịn sò" thế này!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 7.

Luộc 20 cái trứng thì hết 20 cái có lòng đỏ đôi rồi này!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 8.

Đập quả trứng ra ốp la mà phải "đứng hình" vài giây vì những gì có bên trong

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 9.

Mở hộp trứng này ra và phát hiện 1 quả có kích thước to hơn số còn lại

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 10.

Phần lòng đỏ của quả trứng này còn to hơn lòng trắng nữa

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 11.

Một quả trứng nhưng có tới 3 lòng đỏ

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 12.

Đập 5 quả thì hết 4 đã có tới 2 lòng đỏ, sao mà may mắn vậy?


Tìm thấy được 1 viên kẹo "độc nhất vô nhị" trong hộp kẹo, như vầy ai mà nỡ ăn!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 14.

Tôi đã tìm được tới 5 hạt đậu phộng sau khi mở lớp vỏ.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 16.

Mỗi ngăn quy định chỉ có 5 cái bánh lẻ thôi, chẳng hiểu sao ngăn cuối lại có tới 2 cái dính vào nhau?

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 18.

Xem thật kỹ bạn sẽ thấy anh chàng này mua 1 mà được tới 3 chai nước khác nhau.


Quả nho được ghép lại từ 8 trái khác nhau thành hình bông hoa.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 22.

Khoai tây chiên dài cực đại, chưa biết sẽ cho vào mồm bằng cách nào cơ mà trông lạ thật bạn nhỉ!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 24.

Không phải hạt đâu, đó là một trái nho bé tí khác bên trong quả lớn đấy!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 26.

Bắp non ăn ngon lắm đấy, ai may mắn lắm mới hái được một quả thế này!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 28.

Nếu muốn gặp may mắn trong chuyện ăn uống, tốt nhất bạn nên đi mua dâu ngay và luôn!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 30.

Quả dâu có hình thù vô cùng kỳ lạ

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 31.

Dâu tây hình trái tim

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 32.

Quả dâu to gần bằng chuối luôn này!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 3) - Ảnh 33.

To cỡ bàn tay thế này thì cắn ngập mồm mất!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm