Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2)

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:19 07/10/2020

Nếu không thể trúng số thì “gặp vận” khi ăn uống cũng vui lắm rồi!

Trong cuộc đời mỗi người, bên cạnh những nỗ lực và kiên trì thì may mắn cũng quyết định phần lớn sự thành công của chúng ta. Không chỉ trong con đường tình cảm, tiền bạc hay công danh sự nghiệp, sự may mắn còn hiện hữu ở những phút giây chẳng ai ngờ tới, điển hình là lúc thu hoạch, ăn uống như những người dưới đây!

Làm sao mà lá cải này có thể phát triển to đến vậy nhỉ?!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 1.

Miếng socola to gần bằng cả cái tô mà tôi vô tình có được từ hộp ngũ cốc.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 3.

Chắc vì còn 2 cái bánh cuối cùng nên người ta sẵn tay nhét vào luôn, chứ bình thường quy định mỗi gói chỉ 1 cái mà thôi!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 5.

Cắn một phát ngập mồm trái chuối khổng lồ được ghép từ 3 quả như thế này, cảm giác thích không tả nổi!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 7.
Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 8.

Một ngày đẹp trời đi mua bánh hamburger và phát hiện mình được tặng kèm một cái lúc nào không hay!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 10.

Dù trái chanh trông hơi xấu xí một tí nhưng miễn to bự là được rồi!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 12.

Đang ăn nui thì phát hiện một chiếc xe đạp đáng yêu thế này đây!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 14.

Chùm nho kết dính vào nhau trông không thể nào hoàn hảo hơn!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 16.

Quả dâu tây cứ như bị đè bẹp bởi một thế lực vô hình nào đó nhỉ?

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 18.

Một cây nấm mà bố tôi hái được trong khu rừng gần nhà, đặt cạnh quả trứng mới thấy nó to lớn đến cỡ nào.

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 20.

Đặt sau xe ô tô mà đã chiếm hết một phần không gian, đủ hiểu bắp cải này khổng lồ đến mức nào!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 22.

Dù dính chùm 2 cái vào nhau nhưng họ vẫn tính giá túi bim bim này là 1 mà thôi!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 24.

Giữa một rừng bánh bé tí mà tìm được 1 cái to thế này thì quả là may mắn thật!

Những lần “trúng mánh lớn” khi ăn uống khiến dân mạng vui sướng tột độ, quả là những người may mắn nhất thế gian! (Phần 2) - Ảnh 26.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm